Published On: Tue, Dec 15th, 2015

Chứng khoán Mỹ tăng nhẹ trước khi Fed bắt đầu cuộc họp chính sách

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall đã tăng điểm trong phiên giao dịch đầu tuần – 1 ngày trước khi Fed bắt đầu cuộc họp chính sách được mong đợi nhiều nhất trong lịch sử.

Tất cả các chỉ số của thị trường chứng khoán Mỹ đều tăng điểm nhưng chỉ ở mức vừa đủ. Chỉ số S&P 500 tăng 0,48%, chỉ số Dow Jones tăng 0,61%, và chỉ số Nasdaq cũng tăng 0,38%.

“Tôi nghĩ rằng chắc chắn trong đêm mà trước khi Fed bắt đầu cuộc họp thì tị rường sẽ dao động lên xuống do sự không chắc chắn,” Paul Springmeyer, phó chủ tịch cao cấp tại The Private Client Reserve của Ngân hàng Mỹ, cho biết với TheStreet. “Tôi dự đoán chúng tôi sẽ ở trên băng ghế dự bị và chời đợi 1 phiên rưỡi nữa cho đến khi Fed đưa ra quyết định lãi suất.”

Các cuộc họp của Fed sẽ bắt đầu vào hôm thứ ba và kết thúc vào hôm thứ Tư với tuyên bố chính sách vào cuối phiên, phiên họp này rất có khả năng sẽ là lần tăng lãi suất đầu tiên trong gần một thập kỷ qua. Cược rằng Fed sẽ nâng lãi suất đã tăng lên sau khi báo cáo việc làm phi nông nghiệp phát hành trong tháng trước tốt hơn dự kiến.

“Thị trường bớt tập trung động thái của Fed và thay vào đó, sẽ chuyển sang chú ý đến những nhận định của Fed về tốc độc tăng lãi suất trong tương lai,” nhà phân tích TD Securities cho biết trong một ghi chú. “Trong cuộc họp báo của mình, Chủ tịch Janet Yellen sẽ chuyển sự chú ý của thị trường vào tốc độ lãi suất thực tế và định hướng chính sách “dần dần” và phụ thuộc vào dữ liệu”. Điều này đã được bà đề cập khéo léo trước đó, và lẫn này chúng tôi kỳ vọng bà sẽ tiếp tục duy trì nhận định này.”

chung-khoan-chau-au-ngay-4-11

Giá dầu thô đã phục hồi trở lại từ tuần giao dịch tồi tệ nhất của năm này vào tuần trước. Dầu thô phải chịu áp lực lớn sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ đã lựa chọn để tiếp tục sản xuất dầu mỏ ở mức cao kỷ lục, ngay cả khi nhu cầu giảm xuống. Giá dầu thô West Texas Intermediate đã tăng 1,8% lên đến 36,26 USD/oz, lần đầu tiên đóng cửa trong sắc xanh trong 7 phiên qua.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021