Published On: Tue, Oct 21st, 2014

Chứng khoán Mỹ tăng phiên thứ 3 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Quan điểm lạc quan về tình hình doanh thu quý III của khối doanh nghiệp đẩy lùi làn sóng bán tháo chứng khoán của tuần trước.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,9% lên 1.904,02 điểm vào lúc 16h00 tại New York. Chỉ số này đã giảm 4 tuần trước đó với mức giảm 5,3% kể từ ngày 18/9.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones tăng 0,1% lên 16.399,67 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Khoảng 6,4 tỷ cổ phiếu được giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ, thấp hơn mức trung bình 8,5 tỷ cổ phiếu của tháng 10 tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ số VIX, theo dõi biến động chứng khoán Mỹ, giảm 15,5% xuống dưới mức trung bình 14 ngày.

Tuần này, thị trường sẽ tập trung nhiều hơn vào các báo cáo doanh thu quý III của gần 130 doanh nghiệp thuộc chỉ số S&P 500.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 87 doanh nghiệp báo cáo kết quả kinh doanh quý III với 63,2% doanh nghiệp có lợi nhuận vượt kỳ vọng, theo số liệu của hãng thông tấn Thomson Reuters.

Dự báo, lợi nhuận của khối doanh nghiệp thuộc chỉ số này có thể tăng 5,9% với doanh số bán hàng tăng 4% trong quý III.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021