Published On: Tue, Feb 25th, 2014

Chứng khoán Mỹ tăng vọt trong phiên giao dịch đầu tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – Chứng khoán Mỹ tăng mạnh phiên giao dịch thứ Hai. S&P 500 đạt đỉnh kỷ lục trong ngày, do tăng giá cổ phiếu bảo hiểm và lạc quan về hoạt động M&A.

Chứng khoán Mỹ tăng vọt trong ngày thứ hai, với S&P 500 đạt đỉnh kỷ lục trong ngày, do tăng giá cổ phiếu các hãng bảo hiểm và lạc quan về hoạt động sát nhập.

Nasdaq đạt đỉnh 14 năm, đóng cửa ở 4.292,968 điểm. S&P 500 kết thúc ngày chỉ cách chưa đầy một điểm là đạt kỷ lục đóng cửa 1848,38 điểm sau khi đạt đỉnh trong ngày ở 1.858,71. Đóng cửa SS&P500 đạt 1847,61.

Chứng khoán Mỹ tăng vọt trong phiên đầu tuần 24/2/2014

Chứng khoán Mỹ tăng vọt trong phiên đầu tuần 24/2/2014

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 103,84 điểm, đón cửa ở 16.207,14 điểm.
Các thông số kinh tế yếu ớt gần đây về tình hình Mỹ nói chung được đổ lỗi cho thời tiết mùa đông khắc nghiệt. Nhà đầu tư vẫn lạc quan là tốc độ phục hồi của kinh tế Mỹ vẫn ổn định.

Thêm nữa, tin từ Ukraina, tổng thống Yanukovich đã bị lật đổ. Mặc dù điều này có khả năng tạo ra khoảng trống quyền lực và một nền kinh tế yếu kém, nó đã làm dịu đi một số lo lắng.

Khoảng 6,8 tỉ cố phiếu giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ, dưới mức trung bình tháng là 7 tỉ.

Theo Gafin

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021