Published On: Thu, Oct 29th, 2015

Chứng khoán Mỹ thu hẹp điểm tăng trưởng sau khi tuyên bố chính sách của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán đã giảm xuống từ mức cao nhất của phiên vào hôm thứ Tư sau khi Fed giữ nguyên lãi suất ổn định nhưng lại mở ra cánh cửa cho việc tăng lãi suất trong tháng 12.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,19%, chỉ số Dow Jones tăng 0,15%, và chỉ số Nasdaq cũng tăng 0,13%.

“Khi quyết định xem có thích hợp để lãi suất trong cuộc họp tiếp theo của mình hay không, Ủy ban sẽ đánh giá mức độ của mức việc làm tối đa mức lạm phát mục tiêu ở 2%,” Fed cho biết trong một tuyên bố.

Các nhà đầu tư đã hy vọng Fed sẽ làm rõ thêm về khả năng tăng lãi suất trong năm nay. Fed đã không thay đổi lãi suất trong cuộc họp kéo dài 2 ngày của mình. Mức lãi suất hiện tại của Fed là 0-0,25%. Fed đã hạ thấp môi trường thị trường toàn cầu, cho biết rằng mình đang theo dõi tình hình.

“Tuyên bố chính sách tiền tệ vào hôm nay của Fed đã làm sống lại kỳ vọng nâng lãi suất. Điều này có nghĩa là các dữ liệu kinh tế trong 6 tháng tiếp theo sẽ được mổ xẻ tỉ mỉ qua ống kính của chính sách Fed,” Matt Weller, nhà phân tích thị trường cao cấp tại FOREX.com nói. “Chúng ta có thể thấy một bước dịch chuyển lớn trong thời gian nghỉ thanh khoản thấp, bất kể quyết định của Fed là gì.”

Ngành năng lượng đã tăng mạnh – tốt hơn so với dự kiến ​​về dự trữ dầu thô. Dự trữ dầu thô tăng 3,4 triệu thùng trong tuần qua, theo Cục Quản lý Thông tin Năng lượng, phù hợp với kỳ vọng của giới phân tích. Sản phẩm tồn kho, bao gồm dầu diesel, giảm 3 triệu thùng, một tốc độ nhanh hơn so với sự suy giảm 1,7 triệu thùng như dự kiến. West Texas Intermediate dầu thô tăng 5,8% lên 45,71 USD/thùng.

Nguồn: The Street / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021