Published On: Wed, Jun 25th, 2014

Chứng khoán Mỹ tụt dốc bất chấp bất động sản phục hồi

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ giảm ngày thứ 2 liên tiếp dù thị trường đón nhận tin tức tích cực từ bất động sản trong khi căng thẳng leo thang tại Trung Đông.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,6% xuống 1.949,98 điểm vào lúc 16h00 giờ New York. Cổ phiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong 8/10 lĩnh vưc mà S&P 500 theo dõi giảm giá, trong đó, giảm mạnh nhất là cổ phiếu trong lĩnh vực năng lượng với 2%.

Chỉ số Dow Jones trung bình của ngành công nghiệp giảm 0,7% xuống 16.818,13 điểm.

Chỉ số VIX theo dõi biến động của chứng khoán Mỹ thông qua giá hợp đồng quyền chọn tăng 10% lên 12,13 điểm.

Biến động của S&P 500 trong 1 tháng (Nguồn: Bloomberg)

Biến động của S&P 500 trong 1 tháng (Nguồn: Bloomberg)

Trong những phiên giao dịch đầu, chứng khoán Mỹ đã phục hồi trở lại so với phiên kết thúc ngày 23/6 sau khi Bộ Thương mại Mỹ cho biết, tháng 5, doanh số bán nhà mới đã tăng lên cao nhất trong 22 năm. Chỉ số của Conference Board cũng cho thấy, niềm tin tiêu dùng của Mỹ tăng cao hơn so với dự đoán của các chuyên gia kinh tế.

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán Mỹ bắt đầu giảm điểm từ sau khi Wall Street Journalcho biết, máy bay chiến đấu của Syria đã tấn công khu vực tây Iraq, khiến ít nhất 50 người chết.

Trước đó, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã kêu gọi chính phủ phải đoàn kết, hợp tác để chống lại nhánh con của tổ chức khủng bố al-Qaeda. Ông Kerry khẳng định, ISIS chính là mối đe dọa tới sự tồn tại của Iraq và cam kết sẽ “hỗ trợ tích cực và lâu dài” cho Iraq sau cuộc họp với các chính trị gia chủ chốt tại Baghdad.

Ngày 25/6, chính phủ Mỹ sẽ đưa ra số liệu GDP quý I hiệu chỉnh lần thứ 3 và theo dự báo của Bloomberg, GDP sẽ giảm 1,8% trong quý I.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021