Published On: Sat, Nov 15th, 2014

Chứng khoán Mỹ vẫn “bất động” ở mức cao kỷ lục

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch ngày 14/11, các chỉ số chứng khoán Mỹ vẫn dao động ở mức cao kỷ lục.

Chỉ số S&P 500 tăng chưa đến 1 điểm lên 2.039,82 điểm vào lúc 16h00 tại New York. Cổ phiếu của 6/10 lĩnh vực chính do S&P 500 theo dõi đều tăng giá.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones giảm 0,1% xuống 17.634,74 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Cả 2 chỉ số đều tăng 0,4% trong 5 ngày qua, ghi nhận tuần thứ 4 tăng liên tiếp. Tuy nhiên, mức độ biến động thị trường lại khá thấp.

Khoảng 6 tỷ cổ phiếu được giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ, thấp hơn 7,4% so với khối lượng giao dịch trung bình 3 tháng qua.

Trong cả tuần, giới đầu tư giao dịch với tâm lý thận trọng bởi không có nhiều tin tức kinh tế để làm tín hiệu giao dịch.

Hôm qua, thị trường cũng gần như không phản ứng sau báo cáo doanh số bán lẻ tháng 10 của Bộ Thương mại Mỹ. Cụ thể, doanh số bán lẻ tại Mỹ tăng 0,3% trong tháng 10 sau khi giảm 0,3% hồi tháng 9. Ngoài ra, chỉ số niềm tin tiêu dùng tháng 11 của Mỹ cũng tăng lên 89,4 điểm, theo số liệu của Thomson Reuters/Đại học Michigan.

Những số liệu trên tiếp tục cho thấy đà phục hồi mạnh mẽ của kinh tế Mỹ, củng cố vững chắc niềm tin của giới đầu tư vào sự ổn định của thị trường.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021