Published On: Wed, Oct 4th, 2017

Chuyên gia dự đoán Bitcoin đạt ngưỡng 6.000 USD, nguy cơ ‘vỡ trận’

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Tuy thị trường tiền ảo vẫn còn nhiều biến động nhưng các chuyên gia cho rằng, đến cuối năm Bitcoin sẽ đem lại nguồn thu khủng cho các nhà đầu tư.

Việc đầu tư vào thị trường tiền ảo hiện nay cũng giống như chơi một ván bài, các nhà đầu tư không thể nào biết được rằng mình sẽ là người chiến thắng hay là kẻ bại trận.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, đến cuối năm nay, tiền ảo Bitcoin sẽ hồi phục gần 40%, đạt ngưỡng 6.000 USD, đem lại nguồn thu khủng cho các nhà đầu tư.

>>Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, ĐÔ Úc, trực tuyến hôm nay.

Đồng Bitcoin sau cú sốc Mt.Gox ?
Nhưng cùng với những thông tin tích cực, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng, các nhà đầu tư trước khi ồ ạt đổ tiền vào kinh doanh Bitcoin thì cần xem xét, tìm hiểu kỹ lưỡng về loại hình kinh doanh đặc biệt này để tránh trường hợp bàng hoàng khi Bitcoin “vỡ trận”.

Ngày hôm qua (3/10), một sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của Bitcoin đã diễn ra. Đó là giao dịch của Bitcoin đạt mức 4.333 USD, tăng hơn 74% so với tháng trước.

Với những chuyển biến tích cực của đồng tiền ảo này, một số viễn cảnh tốt đẹp đã được một số chuyên gia vạch ra và coi đó như là một bước tiến lớn của thị trường tiền điện tử.

Cùng với sự tăng trưởng đột biến trong những ngày vừa qua, đã có những lúc các giao dịch không thể thực hiện được do tắc nghẽn mạng.

Để giải quyết vấn đề này, đã có những cách giải quyết tương đối hiệu quả. Đơn cử như việc nâng cấp mạng Bitcoin cốt lõi lên SegWit2X. Bản nâng cấp này giúp cho người dùng không gặp phải bất kì gián đoạn nào khi giao dịch.

Trước đây, Trung Quốc từng là quốc gia để cho đồng tiền Bitcoin làm mưa làm gió thì hiện giờ đã cấm hình thức kinh doanh này. Trong khi đó, Nhật Bản lại đang có những quan tâm đặc biệt tới đồng tiền này.

Các nhà quản lý hợp pháp hóa Bitcoin và các nhà bán lẻ lớn đã bắt đầu chấp nhận thanh toán loại tiền điện tử này. Cụ thể vào tuần trước, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản đã chính thức công nhận 11 công ty là nhà khai thác, trao đổi tiền ảo Bitcoin.

CNBC báo cáo rằng, các ngân hàng lớn của Nhật Bản đang tìm kiếm để tạo ra tiền điện tử của họ, được gọi là J-Coin, với sự hậu thuẫn từ các tổ chức lớn.

Thomas Glucksmann, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh APAC tại Gatecoin, cho biết: “Trong năm qua, chúng tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ vượt mức 5.000 USD và tăng gần 6.000 USD vào cuối năm nay”.

Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo các nhà đầu tư rằng nên chuẩn bị sẵn sàng cho những biến động lớn có thể sẽ diễn ra vào tháng 11. Điều này có thể tạo ra một sự phân chia khác trong thị trường tiền ảo, và tạo ra một loại hình giao dịch khác./.

Theo VOV / Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gia-heo-tang-chong-mat-thuong-lai-lung-mua_20191009061307 Giá heo hơi hôm nay 3/6: Rục rịch tăng nhẹ

Giá heo hơi hôm nay 3/6, mặc dù thông tin nhập khẩu heo sống đã khiến giá heo hơi giảm nhẹ tại nhiều nơi trong 2 ngày qua. Nhưng hôm nay, giá heo lại rục rịch tăng trở lại. Giá heo hơi hôm nay 3/6 tại miền Bắc Sau vài ngày hạ nhiệt, giá heo […]

Phân tích

gia-vang-hom-nay-ngay-21-10-2017 Giá vàng hôm nay 3/6: Chứng khoán thăng hoa, giá vàng giảm

Giá vàng hôm nay 3/6 giảm mạnh chủ yếu do giới đầu tư đổ tiền vào hệ thống tài chính, trong đó có các tài sản rủi ro thay vì những tài sản bảo đảm như vàng. Cập nhật giá vàng thế giới hôm nay (3/6) Tính đến đầu giờ sáng ngày 3/6, theo giờ Việt […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp