Published On: Sat, Sep 28th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Chuyên gia dự đoán giá vàng tiếp tục gia tăng trong tuần tới

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

( Tygiavang.vn ) – Giá vàng được dự báo sẽ tăng trong tuần tới, bởi đa số người tham gia vào cuộc khảo sát thị trường vàng hàng tuần của Kitco News cho biết.

Tin tức về cuộc khảo sát vàng của Kitco, trong số 36 người tham gia trong tuần này, có 19 người đưa ra trả lời. Trong số 19 người trả lời, thì có 11 người cho rằng giá vàng sẽ lên, trong khi 4 người khác kết luận giá đi xuống và 4 người còn lại cho rằng giá vàng sẽ trung lập hoặc giao dịch trong một phạm vi hẹp. Tham gia vào cuộc khảo sát bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai, các nhà quản lý quỹ và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Dự báo giá vàng tuần tới từ 30/9/2013 đến 4/10/2013

Dự báo giá vàng tuần tới từ 30/9/2013 đến 4/10/2013

Vào tuần trước, các chuyên gia đã dự đoán rằng giá vàng sẽ tăng. Và tính đến trưa ngày thứ 6, giá đã tăng khoảng 8 USD/ounce so với mức giá trong tuần. Tính đến ngày 13 tháng 9, các chuyên gia trong các cuộc khảo sát đã dự đoán đúng 3/5 tuần qua.

Sean Lusk, giám đốc bộ phận bảo hiểm rủi ro thương mại tại Walsh Trading, cho biết có một vài lý do tại sao ông ta cho rằng giá sẽ tăng. Các quan điểm của cục Dự trữ Liên bang thay đổi một cách đa dạng về chính sách tiền tệ cho thấy sự không chắc chắn vẫn còn diễn ra, chính điều này đã thúc đẩy tôi dự đoán rằng giá vàng sẽ gia tăng.

Vàng cũng có thể được chứng kiến nhu cầu trú ẩn an toàn nếu báo cáo bảng lương phi nông nghiệp vào tuần tới được đưa ra một cách đáng thất vọng, ngoài ra, vàng có thể tìm thấy nhiều nhu cầu trú ẩn an toàn trong bối cảnh kiệt quệ tài chính đang diễn ra trong Quốc hội Mỹ.

Những người cho rằng giá vàng sẽ giảm cho biết triển vọng của vàng vẫn còn yếu. Theo như ông Kevin Grady, chủ sở hữu của Phoenix Futures và Options LLC cho biết, “tôi cho rằng vàng sẽ giảm trong tuần tới. Mặc dù vàng có thể được tổ chức đấu thầu do vẫn còn lo ngại về một giải pháp đối với trần nợ công tại Mỹ, tôi nghĩ rằng một số mỏ sẽ tận dụng lợi thế của bất kỳ sự phục hồi nào để bắt đầu một mức phí bảo hiểm rủi ro. Tất cả các sự phục hồi gần đây đã cho thấy doanh số bán vàng rất tích cực. Sự thắt chặt chính sách tiền tệ đã bị hoãn lại nhưng nó vẫn gây áp lực nặng nề đối thị trường vàng. Một khi chương trình này bắt đầu khi đó chúng ta sẽ chứng kiến lãi suất tăng cao, chúng ta cũng nên nghĩ tới mức thấp nhất gần đây là 1182 USD/ounce. Các mỏ đang bắt đầu nhận ra điều này. Tôi sẽ theo dõi thị trường một cách chặt chẽ và sẽ thông tin về những dấu hiệu đầu tiên của bất kỳ mức bảo hiểm rủi ro lớn nào”.

Trong khi đó, một số người tham gia vào cuộc khảo sát này cho biết họ dự đoán giá vàng vẫn giữ ở mức hiện tại.

Ông Frank Lesh, nhà môi giới , nhà phân tích tương lai tại FuturePath Trading cho biết,  hầu hết các thị trường trong tuần này đang bị giữ làm con tin bởi các trận chiến kinh phí ngân sách của chính phủ. Giá vàng đã tăng trong vòng một tuần, và chỉ giao động trong mức giá trong phạm vi tuần trước , vì vậy không phát hiện giá mới để xem xét …. Các yếu tố cơ bản vẫn như cũ, nhu cầu vàng vật chất trên thị trường là tương đối yếu và sự bán tháo cảu ETF giới hạn ở mức cao. Tôi vẫn thấy rằng vàng phải chịu nhiều áp lực. Do đó, tôi duy trì quan điểm trung lập”.

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp săm lốp tăng sức ép cạnh tranh Các tin tặc Nga âm mưu tấn công nhiều ngân hàng Châu Âu. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017