Published On: Sat, Oct 19th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Chuyên gia nhận định giá vàng tuần tới sẽ tăng

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

(Tygiavang.vn) – Trên biểu đồ kỹ thuật cho thấy giá vàng tuần tới có chiều hướng đi lên, cho biết bởi đa số người tham gia khảo sát vàng của Kitco News trong tuần này.

Tin tức về cuộc khảo sát giá vàng của Kitco cho biết trong số 34 người tham gia trong cuộc khảo sát tuần này thì có 25 người đưa ra câu trả lời. Trong số này, 10 người cho rằng giá vàng sẽ gia tăng, trong khi 7 người khác dự báo giá sẽ đi xuống và 8 người còn lại cho rằng giá sẽ đi ngang hoặc không thay đổi. Tham gia vào cuộc khảo sát bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Trong cuộc khảo sát diễn ra vào cuối tuần trước, đa số người tham gia khảo sát đã cho rằng giá vàng sẽ giảm. Tuy nhiên tính đến trưa ngày thứ 6 tuần này, vàng giao kỳ hạn tháng 12 trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã tăng khoảng 47 USD/ounce so với tuần trước.

Dự báo giá vàng tuần tới từ 21/10/2013- 25/10/2013

Dự báo giá vàng tuần tới từ 21/10/2013- 25/10/2013

Những người cho rằng giá vàng sẽ cao hơn vào tuần tới cho biết họ tin rằng vàng sẽ được hưởng lợi từ việc các nhà đầu tư đang xem xét lại quan điểm của họ về chính phủ Mỹ và đồng đô la sau khi Quốc Hội đi đến một thỏa thuận vào phút cuối để sửa chữa sự bế tắc trong kinh tế Mỹ. Vào hôm thứ 4 (16/10), đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa Mỹ đã đồng ý nâng giới hạn tạm thời trần nợ và đưa chính phủ trở lại hoạt động.

Ira Epstein, giám đốc của Ira Epstein, một bộ phận của tập đoàn Linn cho biết, “sự yếu đi của đồng đô la, trì hoãn kế hoạch nới lỏng định lượng của Cục Dự trữ Liên bang và bất ổn chính trị ở Mỹ sau ba tuần đóng cửa chính phủ và vấn đề ngân sách và trần nợ chỉ tạm thời ổn định trong vài ba tháng”.

Những người dự báo rằng giá vàng sẽ yếu đi trong tuần tới, họ không hề quan tâm tới sự quay đầu tăng giá của vàng vào cuối tuần này. Sterling Smith, chuyên gia hợp đồng kỳ hạn tại ngân hàng Citibank Institutional Client Group cho biết, “sự khởi sắc của giá vàng do tác động bởi sự đi đến thỏa thuận của chính phủ và vàng sẽ được quay trở lại mức kháng cự và giá sẽ tiếp tục giảm”.

Những người còn lại trong cuộc khảo sát cho biết giá vàng sẽ trung lập hoặc không có biến động mạnh, và chờ đợi cho đến lúc sau khi bảng lương phi nông nghiệp được thông báo, họ cũng cho rằng vàng sẽ tiếp tục giao động trong một phạm vi hẹp.

Spencer Patton, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Steel Vine Investments, cho biết vàng có thể giữ ở mức tăng trong một phần của tuần tới do được lợi từ sự đi lên của giá vàng vào cuối tuần này và ông nói rằng thị trường có thể đánh dấu một sự gia tăng tới một ngưỡng nào đó trong tuần.

Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp tại Telvent DTN, ông cho biết để dự báo hướng đi của vàng trong tuần tới là một “quyết định khó khăn. Ông cũng nói thêm, vàng và chỉ số đồng đô la Mỹ có thể được củng cố vào tuần tới và chờ đợi các tín hiệu kỹ thuật tiếp theo”.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017