Published On: Sat, Apr 6th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Cổ đông Công ty chứng khoán SHS đề nghị bầu Hiển giảm lãi suất

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Nhằm giúp giảm chi phí tài chính trong thời gian tới, cổ đông Công ty Chứng khoán SHS đã đề nghị bầu Hiển lưu ý giảm lãi suất cho công ty đối với các khoản vay tại Ngân hàng SHB trong thời gian tới.

Chiều 4/4, Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (mã CK: SHS) tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2013 và thông qua các chỉ tiêu kinh doanh năm nay, đồng thời báo cáo cổ đông về kết quả hoạt động năm vừa qua.

Năm 2012, Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội lãi gần 30,8 tỷ đồng, chỉ hoàn thành 60,84% kế hoạch năm. Theo ban lãnh đạo công ty, đây là kết quả tích cực do 2012 là thời điểm rất khó khăn đối với thị trường chứng khoán.

Sang năm 2013, Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế hơn 54 tỷ đồng, gần gấp đôi mức thực hiện của năm 2012. Doanh thu dự kiến cũng đạt 234 tỷ đồng, trong đó hoạt động môi giới đạt mức tăng trưởng 87%, tương đương 40 tỷ đồng.

Tại đại hội, một cổ đông góp ý trong năm tới, doanh nghiệp cần có kế hoạch thoái vốn với những cổ phiếu không có nhiều tín hiệu tốt, nhằm lấy tiền mặt trả cổ đông, tất toán nợ ngân hàng để giảm chi phí tài chính. Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội cũng được đề nghị hỗ trợ, tính lãi thấp hơn cho công ty cũng như cổ đông. Hiện tại, Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đều có chung một Chủ tịch là ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển).

Báo cáo kiểm toán 2012 của Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội cho thấy, dư nợ ngắn hạn tại ngày 31/12/2012 tại công ty đối với Ngân hàng SHB là 120 tỷ đồng. Một trong hai khoản có lãi suất vay 11,74% một năm và thời hạn chỉ kéo dài đến ngày 2/1/2013.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Vũ Đức Tiến, Phó tổng giám đốc Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội cho biết đây có thể là lời đề nghị hay cho công ty trong tương lai. Hiện tại Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội không còn khoản vay nào phát sinh đối với Ngân hàng SHB, mọi khoản trước đó đều được thanh toán xong. Do vậy “lời đề nghị của cổ đông có thể giúp Chủ tịch Ngân hàng SHB thấu hiểu và lưu tâm”, ông Tiến nói.

Đến 31/12/2012, chi phí lãi vay của công ty là 80,4 tỷ đồng và dự kiến tăng lên 86,6 tỷ đồng trong năm nay. Theo ông Tiến, lãi vay chủ yếu phát sinh từ việc phát hành trái phiếu, phần vay ngân hàng chỉ chiếm 15-20%.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017