Published On: Tue, Jan 10th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Nhiều yếu tố hỗ trợ vàng tăng lên trong thời gian này

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Trong phiên giao dịch vào hôm thứ hai, giá vàng kỳ hạn đã đóng cửa tại 1.183,80 USD, tăng khoảng 10,50 USD. Mặc dù vào lúc này không có nhiều thông tin cơ bản mới, nhưng theo chuyên gia Gary Wagner – biên tập viên của goldforecast.com thì vẫn có vô số yếu tố thúc đẩy vàng tăng giá lên cao hơn.

Đồng USD suy yếu trong khi nhu cầu đầu tư vàng tăng lên

Đồng đô la Mỹ đã giảm xuống thấp hơn, giảm 0,25%. Theo chỉ số vàng của Kitco, đồng đô la Mỹ yếu đã giúp vàng tăng 2,90 USD trong 10,50 USD vàng đã tăng giá trong hôm thứ hai, còn lại 8,60 USD liên quan trực tiếp đến hoạt động mua vào trên thị trường. Nhiều báo cáo chỉ ra rằng các dòng vốn một lần nữa được bơm vào các quỹ tín thác vàng (ETF), theo Kitco News.

>> Giá Vàng trưa 10/01 ở mức cao nhất trong vòng 5 tuần qua do đồng đô la suy yếu

Ngoài ra, nhu cầu mua vàng vật chất cũng tăng lên ở Trung Quốc khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần (vào cuối tháng này), theo hãng tin Bloomberg.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Fed

Thêm một yếu tố nữa là từ Cục Dự trữ Liên bang. Cho dù có nhiều thắc mắc về Cục Dự trữ Liên bang sẽ như thế nào dưới nhiệm kỳ tổng thống Donald Trump và sẽ có những thay đổi gì, hoặc vấn đề hiếu chiến của Cục Dự trữ Liên bang liên quan đến tăng lãi suất trong năm nay, đều khiến thị trường thêm quan ngại. Và những câu hỏi này sẽ tiếp tục không được trả lời.

Chỉ còn ít hơn hai tuần nữa là đến lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Trump, nên các thắc mắc về chính sách và việc kích thích tiền tệ của ông đã khiến triển vọng gia tăng lãi suất của Fed trở nên không chắc chắn. Cho dù Fed có lập trường hiếu chiến nhưng vẫn mọi việc vẫn chưa chắc ít nhất là cho đến khi ông Trump nhậm chức, khi chính sách của ông bắt đầu được thực hiện.

>> Tỷ giá USD/VNĐ ngày 10/01/2017 tăng nhẹ trở lại

Nguồn Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Vàng có khả năng tăng giá trong tuần tới

Giới phân tích đang khá lạc quan về tương lai của giá vàng trong tuần tới, trong khi giới đầu tư giữ quan điểm thận trọng hơn. Giá vàng trong nước tuần qua đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, nhưng vẫn chuyển động chậm hơn giá vàng thế giới. >> Xem Thêm:  Bảng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017