Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Commerzbank: Triển vọng về mặt kỹ thuật của vàng được cải thiện sang trung lập

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Karen Jones, chuyên gia phân tích kỹ thuật tại Commerzbank, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News rằng bà chuyển sang trung lập về giá vàng khi kim loại này thành công phục hồi mức hỗ trợ kỹ thuật dài hạn tại 1.123 USD/oz.

Bà Jones đã thay đổi quan điểm của mình khi kim loại màu vàng tiếp tục dao động quanh ngưỡng cao nhất trong vòng 3 tháng qua. Mặc dù vàng đã giảm xuống lại 1.235 USD/oz trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, nhưng kim loại này đã tăng 7% kể từ đầu năm và tăng 10% kể từ mức đáy của hồi tháng 12.

>> Xem Thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay ngày 10/02/2017

“Mức 1.123 USD là một mức rất thấp. Đây là mức hỗ trợ cho xu hướng tăng trong 12 năm qua của vàng và khi kim loại này đảo ngược đà giảm, và vượt mạnh lên đã khiến chúng tôi phải thay đổi quan điểm về thị trường vàng, từ tiêu cực sang trung lập,” bà nói. “Tôi thực sự không mong đợi vàng giữ được mức 1.123 USD vì tốc độ bán tháo ào ạt từ mức cao nhất trong tháng 7. Nhưng thực tế vàng đã tăng cao hơn tôi mong đợi và tôi buộc phải xem xét lại triển vọng giá vàng của mình.”.

Trong khi Jones hơi lạc quan hơn về giá vàng so với trước đây, nhưng bà cũng cho hay rằng bà không nghĩ rằng thị trường có đủ động lực để vợt lên trên đường trung bình trong 200 ngày qua tại 1.263 USD/oz.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Bà lưu ý rằng có có nhiều điểm trung bình ngày và mức hồi qui quan trọng trong phạm vi 1.244 USD và 1.263 USD. Bà Jones hy vọng vàng củng cố trong phạm vi hỗ trợ tại 1.180 USD và 1.263 USD.

Mặc dù vẫn đồng ý rằng vàng vẫn có thể tăng lên cao hơn nữa, nhưng bà Jones cho biết rằng bà không hoàn toàn lạc quan về kim loại màu vàng cho đến khi quý kim vàng phá vỡ xu hướng giảm kéo dài trong 4 năm, tại ngưỡng 1.310 USD. Tuy nhiên, bà bổ sung rằng bà sẽ ủng hộ quan điểm giá giảm trừ khi trượt xuống dưới ngưỡng 1.123 USD.

>> Tỷ giá USD/VNĐ ngày 10/02/2017 điều chỉnh giảm

Nguồn Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

tranh cô gái mạ vàng karalux | Qua tang y nghia ngay 20/10 Những món quà ý nghĩa nhất ngày của Mẹ “Mother’s Day”

Ngày của mẹ hay còn gọi là Mother’s Day là ngày mà những người con bày tỏ lòng kính yêu vô hạn và gửi những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất tới Mẹ. Trong những năm gần đây ngày Mother’s Day được du nhập vào Việt Nam và trở thành một dịp lễ […]

Phân tích

Giá vàng sáng ngày 12/11/2015 Dự báo sốc: Giá vàng có thể chìm sâu dưới mốc 33 triệu đồng/lượng

Thị trường vàng đang “hạ nhiệt” nhưng nhà đầu tư vẫn sốc khi có dự báo cho rằng giá vàng có thể rơi xuống 33 triệu đồng/lượng. Thị trường kim loại quý đang là kênh đầu tư nhạy cảm. Giá vàng tăng, giảm khó lường trong biên độ rất mạnh. Vì vậy, rất khó nắm […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/04/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/04/2017 với những nội dung đáng chú ý: Thị trường nhượng quyền Việt nam vẫn còn đang bỏ ngỏ Cảnh báo nguy cơ tăng giá đất nền vùng ven… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017