Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Commerzbank: Triển vọng về mặt kỹ thuật của vàng được cải thiện sang trung lập

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Karen Jones, chuyên gia phân tích kỹ thuật tại Commerzbank, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News rằng bà chuyển sang trung lập về giá vàng khi kim loại này thành công phục hồi mức hỗ trợ kỹ thuật dài hạn tại 1.123 USD/oz.

Bà Jones đã thay đổi quan điểm của mình khi kim loại màu vàng tiếp tục dao động quanh ngưỡng cao nhất trong vòng 3 tháng qua. Mặc dù vàng đã giảm xuống lại 1.235 USD/oz trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, nhưng kim loại này đã tăng 7% kể từ đầu năm và tăng 10% kể từ mức đáy của hồi tháng 12.

>> Xem Thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay ngày 10/02/2017

“Mức 1.123 USD là một mức rất thấp. Đây là mức hỗ trợ cho xu hướng tăng trong 12 năm qua của vàng và khi kim loại này đảo ngược đà giảm, và vượt mạnh lên đã khiến chúng tôi phải thay đổi quan điểm về thị trường vàng, từ tiêu cực sang trung lập,” bà nói. “Tôi thực sự không mong đợi vàng giữ được mức 1.123 USD vì tốc độ bán tháo ào ạt từ mức cao nhất trong tháng 7. Nhưng thực tế vàng đã tăng cao hơn tôi mong đợi và tôi buộc phải xem xét lại triển vọng giá vàng của mình.”.

Trong khi Jones hơi lạc quan hơn về giá vàng so với trước đây, nhưng bà cũng cho hay rằng bà không nghĩ rằng thị trường có đủ động lực để vợt lên trên đường trung bình trong 200 ngày qua tại 1.263 USD/oz.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Bà lưu ý rằng có có nhiều điểm trung bình ngày và mức hồi qui quan trọng trong phạm vi 1.244 USD và 1.263 USD. Bà Jones hy vọng vàng củng cố trong phạm vi hỗ trợ tại 1.180 USD và 1.263 USD.

Mặc dù vẫn đồng ý rằng vàng vẫn có thể tăng lên cao hơn nữa, nhưng bà Jones cho biết rằng bà không hoàn toàn lạc quan về kim loại màu vàng cho đến khi quý kim vàng phá vỡ xu hướng giảm kéo dài trong 4 năm, tại ngưỡng 1.310 USD. Tuy nhiên, bà bổ sung rằng bà sẽ ủng hộ quan điểm giá giảm trừ khi trượt xuống dưới ngưỡng 1.123 USD.

>> Tỷ giá USD/VNĐ ngày 10/02/2017 điều chỉnh giảm

Nguồn Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ. Hoa hồng mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa nhất ngày 8/3

Hoa hồng được mệnh danh là chúa của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình hoa hồng biểu trưng cho phái đẹp. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt và niềm hạnh phúc tràn đầy. Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính […]

Phân tích

gold Quỹ đầu cơ lần đầu tiên tiến hành hoạt động chốt lời trong 3 tuần qua trên thị trường vàng

Các quỹ đầu tư đã tiến hành chốt lời lần đầu tiên trong ba tuần trong thị trường vàng khi giá kim loại này đạt gần mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua, theo các số liệu thương mại mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Theo báo cáo thương […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 22/02/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 22/02/2017 với những nội dung đáng chú ý: Vướng mắc thu thuế bán hàng qua mạng xã hội Công nghệ tự động hóa và nỗi lo mất việc làm. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017