Published On: Wed, Aug 14th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/8/2013

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/8/2013:

Chốt phiên ngày 15/8/2013, VN-Index có một phiên tăng điểm mạnh với 5,84 điểm lên ngưỡng 503,57 điểm. Trong khi đó, sau 5 phiên giảm liên tiếp, HNX-Index tăng khá 0,68 điểm và chốt phiên tại 61,91 điểm.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/8/2013

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/8/2013

Phiên tới thị trường có khả năng tăng giảm nhẹ

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Ngưỡng 500 điểm VN-Index vẫn được coi là ngưỡng kháng cự mạnh khi gây khó khăn cho chỉ số này trong những ngày qua. VN-Index đóng cửa ở 503,57 điểm với tâm lý khá tích cực, cùng với sự gia tăng về thanh khoản.

Theo đánh giá của chúng tôi hiện tại thị trường vẫn đang thiếu những thông tin hỗ trợ trực tiếp đủ mạnh để có thể giúp nhà đầu tư gia tăng kỳ vọng với việc nắm giữ cổ phiếu và vẫn chưa hội tụ đủ điều kiện để có thể đi xa hơn; nhiều khả năng trong những phiên tới thị trường sẽ tiếp tục diễn biến tăng giảm nhẹ với thanh khoản thấp và có vẻ như biên độ dao động đang hẹp dần.

Chúng tôi bảo lưu khuyến nghị nhà đầu tư nên quan sát và chờ đợi thị trường cân bằng hơn cùng những diễn biến tiếp theo của thanh khoản”.

Thị trường sẽ có diễn biến tích cực trong ngắn hạn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Để cả hai chỉ số có được sự hồi phục vững chắc trong các phiên tới, dòng tiền cần có sự lan tỏa trên diện rộng thay vì chỉ tập trung tại các mã vốn hóa lớn như hiện nay.

Theo quan điểm của chúng tôi, thị trường sẽ tiếp tục có diễn biến tích cực trong ngắn hạn, các cổ phiếu cơ bản tốt phân hóa tăng điểm tuy nhiên chúng tôi cho rằng nhà đầu tư nên tránh việc mua đuổi trong các phiên thị trường tăng điểm mạnh do thanh khoản hiện vẫn ở mức thấp và VN-Index nhiều khả năng sẽ có sự điều chỉnh khi đang dần tiếp cận lại vùng đỉnh ngắn hạn tại xung quanh 505 điểm”.

Thanh khoản chưa được cải thiện

(Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV – BSC)

“Như chúng tôi đã nhận định, xu hướng tăng giá của VN- Index hiện tại vẫn được giữ nguyên. Việc chinh phục lại mốc 500 điểm trong phiên hôm nay sẽ giúp cải thiện đáng kể tâm lý nhà đầu tư (ít nhất là trong ngắn hạn), giúp áp lực bán ra có thể sẽ được giảm bớt.

Tuy nhiên, hiện thanh khoản thị trường chưa được cải thiện rõ nét do đó chưa có đủ cơ sở đề kỳ vọng nhiều hơn vào một sự bứt phá trong thời điểm hiện tại.”

Nên cân nhắc mua trên sàn HOSE

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Đóng cửa phiên hôm nay thị trường đảo chiều tăng với cả hai chỉ số cùng lên điểm. VN-Index và HNX-Index đều hình thành các nến trắng với thân khá lớn. Cây nến này giúp khẳng định xu hướng tăng ngắn hạn của VN-Index nhưng HNX-Index vẫn ở trong xu hướng đi ngang. Do đó nếu nhà đầu tư mua lúc này thì nên cân nhắc mua ở sàn HOSE”.

Cơ hội cho nhà đầu tư lướt sóng

(Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS)

“Sau khi trở thành lực đỡ chính của thị trường trong những phiên trước, cổ phiếu GAS tiếp tục cho thấy vai trò dẫn dắt khá tốt trong ngày hôm nay. Mã cổ phiếu này tăng mạnh và lập đỉnh về cuối phiên đã kéo theo các mã cổ phiếu khác, đặc biệt là nhóm large cap tăng điểm trở lại. Điều này đã giúp cho cả 2 chỉ số quay đầu tăng sau nhiều phiên giảm điểm.

Nhà đầu tư bắt đầu lại có chút cảm giác hào hứng với thị trường. Tuy nhiên, nếu yếu tố thanh khoản không được cải thiện trong những phiên tới thì việc tăng giá hôm nay chỉ mang tính chất hồi phục kỹ thuật. Tại thời điểm này, nhà đầu tư thuộc trường phái an toàn cần cân nhắc kỹ khi giao dịch, nhưng ngược lại đây lại là một cơ hội dành cho nhà đầu tư lướt sóng”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3