Published On: Fri, Apr 8th, 2016

Credit Suisse: Giá vàng sẽ tăng lên đến 1.350 USD trong năm 2017

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Credit Suisse đã nâng dự báo giá vàng và bạc của mình, kỳ vọng vàng sẽ tăng lên đến 1.350 USD/oz trong quý đầu tiên của năm 2017.

Vào cuối hôm thứ tư, ngân hàng đã mức dự báo lên 10% vào năm 2016 đạt mức trung bình tại 1.270 USD/oz và 12% năm 2017 lên đến 1.313 USD.

Credit Suisse cũng tăng mức dự báo giá bạc 2016 lên 6% đến 16,26 USD và tăng 3% trong 2017 lên đến 16,50 USD/oz. Các nhà phân tích cho biết họ thấy bạc sẽ theo vàng tăng lên cao hơn, nhưng “chúng ta thấy vàng sẽ tăng mạnh hơn.” Credit Suisse cho biết họ cũng sẽ mong đợi chứng khoán vàng và bạc nối tiếp đà tăng của 2 kim loại này.

Giá vàng hôm nay ,, giá vàng mới nhất , giá vàng

Các nhà phân tích đã lạc quan về vàng trong dự báo tháng 12 của họ, nhưng cho biết họ đã không dự đoán tốc độ hồi phục của kim loại màu vàng.Giá vàng đã tăng từ khoảng 1.050 USD/oz vào cuối năm 2015 vượt lên trên mức 1.280 USD trong tháng Ba. Credit Suisse cho rằng đợt tăng này củ vàng là do sự kết hợp của giảm lãi suất thực tế, Fed trì hoãn tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ suy yếu và nhu cầu an toàn, với cổ phần của quỹ tín thác ETF tăng 9,9 triệu oz trong quý đầu tiên.

Vàng được bây giờ “lấy hơi” sau khi giảm trở lại từ mức cao nhất của tháng trước, “nhưng xu hướng giảm trong 3 tháng đã bị đảo ngược,” Credit Suisse cho biết.

“Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng vàng có khả năng giảm xuống ngưỡng 1.150 USD/oz hoặc một mức giá bền vững cho thị trường vàng vì nó sẽ thúc đẩy các vấn đề về nguồn cung hiện có,” các ngân hàng cho biết. “Chu kỳ đảo ngược của Fed đã giảm từ 14 năm xuống 10 năm và chúng tôi dự báo nguồn cung giảm 8% trong vòng 2016-2018. Trong khi đó, ngân hàng trung ương và những người mua vàngvàng có tốt một lý do hơn bao giờ hết để đa dạng hóa sang các tài sản thay thế có giá trị mà không thể được in ra bởi các ngân hàng trung ương khác.”

Sức mua vàng của ETF có thể sẽ tiếp tục tăng do lãi suất âm, Credit Suisse cho biết. Trái phiếu dài hạn Hoa Kỳ dự kiến ​​vẫn thấp, thậm chí nếu Fed tăng vọt lãi suất trong ngắn hạn, các ngân hàng vẫn tiếp tục. Hơn nữa, chu kỳ tăng lãi suất từ 2004-2006 của Fed cho thấy rằng giá vàng có thể tăng lên trong chu kỳ tăng lãi suất khi lợi suất trái phiếu giảm, ngân hàng cho biết thêm.

“Vàng đặc biệt tăng trưởng tốt trong môi trường lãi suất giảm hay âm, do lạm phát cao và lãi suất danh nghĩa thấp,” các ngân hàng cho biết.

Khả năng của kim loại màu vàng giữ được mức hỗ trợ hơn 1.200 USD/oz trong hơn sáu tuần đã mang lại niềm tin cho giới nhà đầu tư tiến vào thị trường, Credit Suiise nói.

“Chúng tôi dự báo giá vàng sẽ tăng lên trong năm 2016 và đạt đỉnh điểm tại 1.350 USD/oz trong quý 1 năm 2017,” nhà phân tích của Credit Suiise nói. “Chúng tôi dự báo vàng sẽ giảm trở lại vào năm 2018 do nền kinh tế toàn cầu được cải thiện sẽ hỗ trợ lãi suất thực tăng lên cao hơn và làm giảm nhu cầu đầu tư. Tuy nhiên, điều này được bù đắp nguồn cung của các mỏ liên tục giảm, cho nên thị trường vàng tương đối cân bằng.”

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021