Published On: Sat, Sep 19th, 2015

Đã có dịch vụ “biến” iPhone 6 thành iPhone 6s mạ vàng hồng tại Việt Nam

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Karalux, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 thường độ thành phiên bản iPhone 6s mạ vàng hồng sang chảnh.

Các tín đồ iFans không nhất thiết phải đợi đến ngày 25/9/2015 để sở hữu được phiên bản iPhone 6s mầu hồng chính hãng của Apple. Đặc biệt, những người đã và đang sở hữu iPhone 6 mà không có cơ hội mua được phiên bản mầu hồng “hút hồn trong dịp này.

>> Xem chi tiết: Karalux thông báo giá iPhone 6s và 6s plus mạ vàng

Bạn không phải lo lắng quá về điều đó. Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện “cơn khát” này.

Vỏ iPhone 6 thường thành iPhone 6s, iP6s plus mạ vàng hồng

Đối với phiên bản iPhone 6s, 6s plus cũng vậy. Đó chỉ là màu hồng. Nhưng để chiếc iPhone của bạn thực sự sang trọng, đẳng cấp hơn với lớp vàng hồng thật. Các kỹ sư của Karalux sẽ sử dụng một loại vàng đặc biệt với tên gọi là “Chocolate Gold “. Đây là một loại vàng mà Karalux thường sử dụng để mạ vàng cho những chiếc Vertu tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng đang sử dụng iPhone 6 và 6 plus. Các kỹ sư của Karalux sẽ thiết kế lại các chi tiết ở lưng máy với các thông số y hệt của iPhone 6s, 6s plus. Điều đó khó ai có thể phát hiện được bạn đang dung iPhone 6 thường hay iPhone 6s. Trừ khi cầm xem cấu hình của máy.

Đối với những khách hàng không mua được phiên bản iPhone 6s, 6s plus mầu hồng trong dịp này. Bạn hãy liên hệ và để Karalux giúp bạn có lớp vàng hồng thật luôn chứ không chỉ là màu hồng của Apple.

Theo ông Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Các công đoạn và quy trình mạ vàng hồng cho iPhone không khác gì so với vàng 18K hay 24K. Tuy nhiên chi phí và giá thành có cao hơn đôi chút. Vì nguyên liệu để tạo ra vàng hồng cao hơn vàng 24K.

Nếu như chi phí mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng thì chi phí mạ vàng hồng sẽ là 12 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Việt Nam. Còn khách hàng Quốc tế thì chi phí tăng thêm từ 1 đến 3 triệu, do liên quan đến các phí thanh toán và vận chuyển.

ip6s gold

Vỏ iPhone 6 thường và vỏ đã được độ lên thành vỏ iPhone 6s

Thời gian để hoàn thành cho 1 chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Để bảo vệ lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt. Đây là loại nano mà Karalux thường áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Để có được phiên bản iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng, khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng tại:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479

Điện thoại: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863

Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021