Published On: Sat, Sep 19th, 2015

Đã có dịch vụ “biến” iPhone 6 thành iPhone 6s mạ vàng hồng tại Việt Nam

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Karalux, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 thường độ thành phiên bản iPhone 6s mạ vàng hồng sang chảnh.

Các tín đồ iFans không nhất thiết phải đợi đến ngày 25/9/2015 để sở hữu được phiên bản iPhone 6s mầu hồng chính hãng của Apple. Đặc biệt, những người đã và đang sở hữu iPhone 6 mà không có cơ hội mua được phiên bản mầu hồng “hút hồn trong dịp này.

>> Xem chi tiết: Karalux thông báo giá iPhone 6s và 6s plus mạ vàng

Bạn không phải lo lắng quá về điều đó. Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện “cơn khát” này.

Vỏ iPhone 6 thường thành iPhone 6s, iP6s plus mạ vàng hồng

Đối với phiên bản iPhone 6s, 6s plus cũng vậy. Đó chỉ là màu hồng. Nhưng để chiếc iPhone của bạn thực sự sang trọng, đẳng cấp hơn với lớp vàng hồng thật. Các kỹ sư của Karalux sẽ sử dụng một loại vàng đặc biệt với tên gọi là “Chocolate Gold “. Đây là một loại vàng mà Karalux thường sử dụng để mạ vàng cho những chiếc Vertu tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng đang sử dụng iPhone 6 và 6 plus. Các kỹ sư của Karalux sẽ thiết kế lại các chi tiết ở lưng máy với các thông số y hệt của iPhone 6s, 6s plus. Điều đó khó ai có thể phát hiện được bạn đang dung iPhone 6 thường hay iPhone 6s. Trừ khi cầm xem cấu hình của máy.

Đối với những khách hàng không mua được phiên bản iPhone 6s, 6s plus mầu hồng trong dịp này. Bạn hãy liên hệ và để Karalux giúp bạn có lớp vàng hồng thật luôn chứ không chỉ là màu hồng của Apple.

Theo ông Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Các công đoạn và quy trình mạ vàng hồng cho iPhone không khác gì so với vàng 18K hay 24K. Tuy nhiên chi phí và giá thành có cao hơn đôi chút. Vì nguyên liệu để tạo ra vàng hồng cao hơn vàng 24K.

Nếu như chi phí mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng thì chi phí mạ vàng hồng sẽ là 12 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Việt Nam. Còn khách hàng Quốc tế thì chi phí tăng thêm từ 1 đến 3 triệu, do liên quan đến các phí thanh toán và vận chuyển.

ip6s gold

Vỏ iPhone 6 thường và vỏ đã được độ lên thành vỏ iPhone 6s

Thời gian để hoàn thành cho 1 chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Để bảo vệ lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt. Đây là loại nano mà Karalux thường áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Để có được phiên bản iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng, khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng tại:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479

Điện thoại: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863

Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021