Published On: Fri, Aug 23rd, 2019

Dennis Gartman nói gì về vàng trước hội nghị Jackson Hole?

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Các cơ quan tiền tệ ở châu Âu, châu Á và cuối cùng ở Hoa Kỳ, không có lựa chọn nào khác ngoài việc mang lại sự nới lỏng định lượng, đây là thông điệp mới nhất từ người theo dõi thị trường lâu năm Dennis Gartman hôm thứ Năm.

Gartman

Nhà đầu tư kì cựu ấy đã viết trong phần mới nhất của Gartman Letter như sau:

Các cơ quan quản lý tiền tệ ở Châu Âu và Châu Á và cuối cùng là ở đây, Hoa Kỳ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mở rộng cung tiền và họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa QE trở lại và đưa nó trở lại với “kích thước và thời lượng”.

Trước bài phát biểu của Chủ tịch Fed Hoa Kỳ, Jerome Powell, hôm thứ Sáu tại Jackson Hole, giá vàng đã rút lui khi các nhà đầu tư thực hiện chốt lợi nhuận. Đóng cửa phiên ngày thứ Năm, giá vàng giao kỳ hạn tháng 12/2019 giảm 7,20USD/ounce tương đương 0,5% xuống $1508,5/oz.

Nhưng Gartman cho biết ông vẫn ổn với kịch bản giá vàng hiện tại. Ông cho biết:

Chắc chắn chúng tôi rất vui khi thấy vàng giao ngay ở mức hoặc gần mức $1500/ z quan trọng về mặt tâm lý và tất nhiên chúng tôi muốn thấy giao dịch vàng theo đồng Euro trên 1360 EUR/oz… nhấn mạnh rằng biểu đồ vàng đã được phủ kín, thừa nhận bản chất thích hợp của động thái hợp nhất hiện tại và kiên nhẫn chờ đợi quý kim chạy theo kịch bản tăng giá.

Ông nói thêm:

Về các vấn đề liên quan đến các quỹ ETF… chúng rất quan trọng đối với kim loại quý. Hôm thứ Tư, GLD đã bổ sung 6,74 tấn vàng và hiện tại chúng đã ở mức chưa từng thấy kể từ cuối tháng 5 năm ngoái.

Về chủ đề liên quan tới bạc, người viết bản tin cho biết kim loại cuối cùng đã bắt đầu thấy sự chuyển động và lấy một gợi ý từ vàng.

Bạc dường như đã bắt đầu dẫn dắt vàng khi Tỷ lệ Vàng/Bạc (GSR) ổn định ở mức hoặc gần 88: 1. Chúng ta hiếm khi có thể giao dịch bạc ở đây The Gartman Letter (TGL) vì tính chất không ổn định của nó, nhưng GSR suy yếu thực sự là một trong những đặc điểm của thị trường kim loại quý giá.

Ông nói thêm:

Chúng ta sẽ cần phải xem GSR giảm về dưới 86: 1 để thực sự cảm thấy thoải mái.

Giá bạc giao tháng 9 trên sàn Comex đã giảm 0,171USD mỗi ounce về mức $16,98/oz.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gia-heo-10-6 Giá heo hơi hôm nay 21/7: Miền Nam xuống giá, thấp nhất 85.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (21/7) giảm nhẹ tại miền Nam, trong khi đó các tỉnh phía Bắc và khu vực miền Trung, Tây Nguyên điều chỉnh trái chiều. Miền Bắc tiếp tục là nơi dẫn đầu về giá trên phạm vi cả nước, hiện đang dao động quanh ngưỡng 90.000 đồng/kg heo hơi. Giá […]

Phân tích

gia-vang-sang-2-6 Vàng rớt giá 6%: Ngày kinh hoàng nhất của dân ôm vàng 7 năm qua

Tin vui với sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu: Nga có vắc xin Covid-19 lại là nguyên nhân khiến vàng bị bán tháo mạnh mẽ trong phiên thứ Ba 11/8. Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Ba, giá vàng giao hợp đồng tương lai tháng 12/2020 giảm 93,40USD/ounce tương đương 4,58% xuống 1.946,30USD/ounce, đây […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp