Published On: Thu, Nov 20th, 2014

Diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam chiều ngày 20/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phiên giao dịch hôm nay, các cổ phiếu lớn hồi phục trở lại và giúp hai chỉ số tăng điểm khá mạnh. Thanh khoản thị trường ở mức tương đối cao, đạt hơn 3.400 tỷ đồng.

>> Xem chi tiết : Bảng giá chứng khoán

Sau 2 phiên giảm khá sâu từ mốc 600, kết thúc phiên hôm nay, chỉ số VNIndex tăng 4,97 điểm lên mức 593,32 điểm, tương đương tăng 0,84%. Cổ phiếu FLC chiếm tới hơn 1/3 tổng khối lượng cổ phiếu khớp lệnh trên HOSE, khi khớp tới 50,3 triệu đơn vị.

Dòng tiền có vẻ như đang rút khỏi nhóm cổ phiếu có vốn hóa lớn để quay sang nhóm cổ phiếu đầu cơ, mặt bằng thanh khoản chung vẫn duy trì giống như 2,3 phiên liền trước đó, ở mức trên 2000 tỷ.

ck-viet-nam-chieu-20-11

Tới phiên chiều, rất nhiều cổ phiếu penny tại HOSE xuất hiện dư mua trần với khối lượng lớn, như VNH (giá 4.300 đồng/cp, dư mua 1 triệu đơn vị), DRH (giá 6.200 đồng/cp, dư mua gần 400 nghìn đơn vị), QCG (giá 10.500 đồng/cp, dư mua 300 nghìn đơn vị).

Tại sàn Hà Nội, ngoại trừ KLF luôn dẫn đầu về thanh khoản, các cổ phiếu ở đây đều giao dịch cầm chừng với biên động giá hẹp. Xu hướng về dòng tiền tại đây cũng khá giống với những diễn biến trên sàn Tp.HCM, khi đều đang quay lại với những cổ phiếu mid và small-cap.

Theo NDH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021