Published On: Fri, Nov 21st, 2014

Diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam sáng ngày 21/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Lực bán mạnh đã kéo nhiều cổ phiếu lớn trên thị trường lùi xuống dưới mốc tham chiếu, cả hai chỉ số cũng đã đảo chiều giảm điểm trở lại. Dòng tiền vẫn chỉ tập trung chủ yếu ở một số cổ phiếu đầu cơ.

>> Xem chi tiết : Bảng giá chứng khoán

Tính tới khi kết thúc phiên sáng, sắc đỏ đã bao phủ toàn bộ thị trường. Chỉ số VN-Index chốt phiên sáng ở mốc 591,1 điểm, giảm 2,22 điểm. Ngoại trừ 1 vài cổ phiếu đầu cơ nhỏ như VNH, SBC, TNC vẫn thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư, thì đa phần các cổ phiếu tại HOSE đều giảm giá.

FLC tiếp tục dẫn đần về thanh khoản tại đây khi tới gần 19 triệu đơn vị, tương đương gần 25% tổng khối lượng giao dịch. FLC sáng nay đang dừng ở mức giá 13.400 đồng/cp, tăng 300 đồng.

Tại sàn Hà Nội, chỉ số HNX-Index đang mất 0,66 điểm còn 89,77 điểm. Cổ phiếu CEO cũng đã không còn dư mua trần nhiều như lúc sáng khi đang chỉ tăng 1.000 đồng lên 13.900 đồng/cp (kém giá trần 200 đồng).

ck-viet-nam-sang-21-11

Xu hướng tiêu cực có lẽ là kịch bản chính sẽ diễn ra trong phiên chiều nay.

Bước vào phiên giao dịch cuối tuần, chỉ số VNIndex tăng nhẹ 2 điểm lên trên mốc 595 điểm. Các cổ phiếu siêu bluechip như GAS, MSN tăng nhẹ 1.000 đồng là nguyên nhân chính để thị trường giữ được sắc xanh. Dòng tiền vẫn đang có dấu hiệu rút ra khỏi những cổ phiếu có vốn hóa lớn và tập trung ở các cổ phiếu penny.

Tính tới 9h40, FLC tiếp tục vươn lên dẫn đầu về thanh khoản khi khớp tới gần 6 triệu đơn vị. FLC hiện đang khớp ở giá 13.400 đồng/cp, tăng 300 đồng/cp.

Tại sàn Hà Nội, chỉ số HNX-Index đang giảm nhẹ 0,23 điểm xuống 90,2 điểm sau khi tăng trong khoảng 20 phút đầu phiên.

Không có diễn biến gì đặc biệt tại đây ngoại trừ cổ phiếu CEO của CTCP Đầu tư C.E.O đang có dư mua trần gần 700 nghìn đơn vị. Hôm nay là ngày GDKHQ của mã này khi CEO thực hiện trả cổ tức bằng tiền 6% và phát hành bán ưu đãi tỉ lệ 1:1 (giá 10).

Theo NDH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021