Published On: Tue, Apr 19th, 2016

Disney đẩy Phố Wall tăng lên gần mức cao nhất trong năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall tăng lên gần mức cao nhất trong năm nay nhờ vào cổ phiếu Disney tăng vọt đã kéo theo thị trường chứng khoán tăng lên.

Cụ thể, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng lên 18.000 điểm trong phiên giao dịch hôm nay, lần đầu tiên chỉ số vượt qua mức đó từ tháng Bảy. Chỉ số Dow, trong đó bao gồm Disney, tăng 0.6%. Chỉ số S&P 500 tăng 0,65% lên 2.092 điểm, gần mức cao nhất trong năm nay, trong khi chỉ số Nasdaq tăng 0,44%.

Disney đã tăng hơn 2% sau khi Pivotal Research nâng cấp chứng khoán để mua cổ phần và nâng mức giá mục tiêu của mình lên 121 USD từ 104 USD.

Chứng khoán thế giới hôm nay - Chứng khoán mỹ hôm nay

“Vẫn còn nhiều quan ngại trên thị trường nhưng cũng có rất nhiều lý do để lạc quan, chẳng hạn như mở cửa Disney Resort Thượng Hải trong tháng 6 cũng như bộ phim sắp tới của hãng,” nhà phân tích Brian Wieser của Pivotal đã viết trong một lưu ý.

Công ty giải trí lớn nhất thế giới cũng đã tăng mạnh sau khi bộ phim The Jungle Book dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ trong cuối tuần qua, một trong những phim mở màng tốt nhất trong tháng tư. Bộ phim của đạo diễn Jon Favreau có doanh thu lên đến 103,6 triệu USD ở Hoa Kỳ và Canada; 42% doanh thu thu được từ chiếu 3D và chương trình dạng bảo hiểm.

Vào cuối tuần trước, cuộ đàm phán của các thành viên OPEC không thể đạt được thỏa thuận về việc ngưng sản xuất. Trước đó, thị trường khá lạc quan về kết quả cuộc họp và đã đẩy giá dầu thô tăng mạnh trong những tuần gần đây, mặc dù Iran đã cho biết rõ ràng nước này sẽ không tham gia cho đến khi sản lượng của mình đạt mức tương tự như trước khi bị cấm vận. Trong tháng hai, Ả-rập Xê-út, Qatar, Venezuela, và Nga đã đồng ý đóng băng đầu ra nếu các nhà sản xuất khác cũng tham gia. OPEC sẽ họp lại vào tháng 6.

Một số người lập luận rằng sản lượng đầu ra giảm xuống có thể có tác động rất ít lên việc thay đổi các nguyên tắc cơ bản và hỗ trợ dầu thô tăng cao hơn, mặc dù giới thương nhân hàng hóa sẽ được hưởng lợi khi niềm tin tăng lên trong dài hạn.

Giá dầu thô West Texas Intermediate giảm 1,4% xuống còn 39,78 USD/thùng vào hôm thứ 2.

Nguồn: Thestress/Đăng bởi: Tygiavang,vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021