Published On: Tue, Jun 14th, 2016

Đô la Úc tăng cao, Đô La New Zealand lại suy yếu trước thềm cuộc họp của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong phiên giao dịch sáng nay (14/06), đồng Đô la Úc đã tăng cao hơn so với đồng bạc xanh của Mỹ, trong khi Đô la New Zealand lại giảm nhẹ do thị trường đang rất cẩn trọng chờ đợi tín hiệu từ cuộc họp chính sách của Fed sẽ bắt đầu vào ngày mai.

Tỷ giá AUD/USD đã tăng nhẹ 0,11% lên mức 0,7396.

Thị trường dường như đã mất đi kỳ vọng về đợt tăng lãi suất trong tháng 6 của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sau khi nước này công bố một báo cáo việc làm đầy ảm đạm trong tháng 5, cho thấy tỷ lệ tăng trưởng việc làm ở mức thấp nhất kể từ tháng 9/2010.

ty-gia-usd-vnd-ngay-hom-nay16

Trong một bài phát biểu vào tuần trước, Chủ tịch Fed – Janet Yellen cho rằng lãi suất sẽ không tăng cho đến khi không chắc chắn về triển vọng kinh tế được giải quyết.

Sáng nay, Ngân hàng Quốc gia Úc cho biết chỉ số niềm tin kinh doanh của nước này đã giảm xuống mức 3 điểm trong tháng 5 từ mức ước tính tại 5 điểm trong tháng trước.

Trong khi, tỷ giá NZD/USD lại giảm 0,42% và giao dịch ở mức 0,7032, đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 09/06.

Trong khi đó, tâm lý thị trường vẫn đang phải chịu áp lực do dữ liệu ảm đạm từ Trung Quốc và không chắc chắn về cuộc bỏ phiếu “Brexit” sắp tới.

Hôm thứ 2, dữ liệu cho thấy tăng trưởng của Trung Quốc trong đầu tư tài sản cố định đã giảm xuống dưới 10% lần đầu tiên kể từ năm 2000 trong giai đoạn tháng 1-5/2016.

Chỉ số Đô la Index, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh của Mỹ so với rổ 6 đồng tiền lớn, đã nhích 0,12% lên mức 94,53 điểm.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021