Published On: Thu, Jun 30th, 2016

Đô la Úc và New Zealand đồng loạt giảm so với USD

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đô la Úc và New Zealand đồng loạt giảm so với đồng bạc xanh của Mỹ trong phiên giao dịch sáng nay (30/06), do tâm lý thị trường đã dần ổn định sau sự kiện gây sốc Anh rời khỏi liên minh châu Âu (Brexit).

Tỷ giá AUD/USD giảm 0,42% xuống 0,7420.

Thị trường đã bắt đầu hồi phục vào ngày thứ 3, kể từ sau khi Anh rời khỏi liên minh châu Âu, sự kiện làm chao đảo nền kinh tế Anh Quốc, đe dọa vai trò của London như một thủ đô tài chính toàn cầu và mở ra một thời kỳ tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm hơn.

Trong khi đó, đồng USD lại tìm thấy một số hỗ trợ sau khi Bộ Thương mại Mỹ cho biết hôm thứ 4 rằng chi tiêu tiêu dùng cá nhân đã tăng 0,4% trong tháng trước, phù hợp với kỳ vọng, trong khi số liệu của tháng 4 đã được điều chỉnh lên đến mức tăng 1,1% so với mức tăng báo cáo trước đó là 1,0%.

Tỷ giá USD/VND ngày 24/4/2014 | Dola Mỹ tại thị trường tự do và ngân hàng hôm nay

Tuy nhiên, hiệp hội các nhà môi giới bất động sản Mỹ (NAR) cho biết chỉ số bán nhà cấp phát lại giảm tới 3,7% trong tháng trước, giảm mạnh so với kỳ vọng giảm 1,1%.

Bên cạnh đó, đồng Đô la New Zealand lại suy yếu so với USD, sau khi giảm 0,46% xuống mức 0,7080 NZD/USD.

Trước đó, dữ liệu cho thấy chỉ số niềm tin kinh doanh của ANZ cho New Zealand đã tăng vọt tới 20,2 trong tháng 6 từ mức 11,3 của tháng trước.

Chỉ số Đô la Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, đã tăng 0,21% lên mức 95,89 điểm.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021