Published On: Tue, Apr 5th, 2016

Doanh số bán lẻ tháng 2 của khu vực châu Âu tăng mạnh hơn dự kiến

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Doanh số bán lẻ khu vực châu Âu, đại diện cho chi tiêu hộ gia đình đã tăng hơn kỳ vọng trong tháng 2 do nhu cầu tiêu dùng tăng cao ở Pháp và Tây Ban Nha bù đắp cho sự sụt giảm ở Đức, số liệu được công bố chiều nay (05/04).

Theo Eurostat – cơ quan thống kê của Liên minh châu Âu cho biết doanh số bán lẻ trong 19 nước có chung đồng Euro trong tháng 2 đã tăng 0,2% hàng tháng và tăng 2,4% so với cùng kỳ năm trước.

Dữ liệu mới nhất cho thấy nền kinh tế Nhật Bản thu hẹp còn 1,1% trong quý IV/2015

Mặc dù, các nhà kinh tế tham gia khảo sát của Reuters trước đó dự kiến doanh số sẽ giữ ổn định so với tháng 1 và chỉ tăng 1,9% so với cùng kỳ năm trước.

Hơn nữa, số liệu của Eurostat cho thấy doanh số bán lẻ trong tháng 2 của nền kinh tế lớn nhất khu vực đồng Euro – Đức lại giảm 0,4% sau khi giảm 0,1% trong tháng 1/2016.

Nhưng doanh thu trong nền kinh tế lớn thứ 2 của Pháp lại tăng tới 0,6% trong tháng 2 và ở Tây Ban Nha tăng 0,2%. Tuy nhiên, trong bản báo cáo này lại không có số liệu cho nền kinh tế lớn thứ 3 là Italia.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021