Published On: Mon, Feb 1st, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 01/02/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 01/02 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,83 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,90 triệu đồng/lượng (bán ra).

Xem thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Cao so với giá đóng cửa cuối phiên ngày hôm qua 20 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch cuối tuần giá vàng miếng giao dịch ổn định quanh mức 3285, thị trường trầm lắng.

Trong nhiều phiên trở lại đây các nhà đầu tư giảm dần sự quan tâm tới quý kim vàng, các động thái mua bán đều tỏ ra hết sức cẩn trọng bởi  kỳ nghỉ Tết âm lịch truyền thống ngày một đến gần. Do tâm lý lo lắng khó kiểm soát giá biến động trong những ngày nghỉ, điều này khiến lượng khách hàng tham gia thị trường ngày càng bị thu hẹp dần, các giao dịch thưa thớt bởi vậy giá vàng không được hỗ trợ nhiều.

Đánh giá phiên giao dịch cuối tuần: Thị trường vàng kết thúc tuần giao dịch ảm đạm hơn so với những phiên trước đó, trong đó lượng khách bán vẫn chiếm chủ đạo trong cả phiên (60%).

Giá vàng DOJI ngày 26/01/2016 giao dịch ở ngưỡng: 32,81 triệu đồng/lượng

Biên độ ngày 02/02: 3280 – 3290 triệu đồng/lượng

Thị trường thế giới

Giá vàng tăng cao hơn trong phiên giao dịch cuối tuần sau khi số liệu của Mỹ cho thấy tăng trưởng kinh tế nước này bị hãm mạnhtrong quý IV và giá của kim loại quý đang trên đà  tăng ngày càngmạnh sau những cơn gió ngược của nền kinh tế toàn cầu.

Các kim loại đã tăng hơn 5 % vào tháng 1 do được củng cố bởi những lo ngại về triển vọng tăng trưởng của thế giới, đặc biệt làTrung Quốc, đã dấy lên câu hỏi xung quanh về tốc độ tăng lãi suất tại Hoa Kỳ.

Nhà phân tích Macquarie Matthew Turner cho rằng một bài học tích cực mà ông cũng như cộng sự có thể học hỏi từ tháng này là vàng hiện vẫn còn có một vai trò trú ẩn an toàn thời điểm này và xa hơn nữa.

Nhận định về giá vàng tuần này phần lớn các chuyên gia và các nhà đầu tư có cái nhìn lạc quan đối với quý kim vàng, chỉ có số ít dự đoán giá vàng sẽ giảm hoặc đi ngang

Đa số các chuyên gia đều cho rằng có nhiều dấu hiệu cho thấy đà tăng bền vững của vàng trong dài hạn, tuy nhiên xét về mặt kỹ thuật thì khi đồng Đô la giảm xuống thì vàng mới có thể tăng lên mức caohơn.

gv

Biên độ ngày 02/02 : 1110 – 1130

Mức kháng cự: 1122/1128.7/1131.5

Mức hỗ trợ:  1107.3/1100/1099.3

Giá hiện tại: 1117.9

Nguồn: Doji/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021