Published On: Fri, Apr 1st, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 01/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,19 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,26 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá đi ngang so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Nhịp sóng tăng giảm của thị trường vàng thế giới uốn lượn theo mỗi phiên khiến giá vàng trong nước  cũng trồi, sụt theo. Phiên giao dịch ngày 31/03 giá vàng quay đầu giảm điểm sau khi đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng ở phiên trước đó, giá giao động quanh mức 33,20 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng trong nước đã rớt giá theo sự giảm điểm của giá vàng thế giới điều này đã làm cho giới đầu tư dường như không kịp trở tay. Đối với người mua vàng chỉ sau một đêm đã để tuột khỏi tay khoảng 130 nghìn đồng/ lượng.

Giá vàng DOJI ngày hôm nay - Giá Vàng SJC tại DOJI

Có thể nhận thấy nhà đầu tư rất nhay cảm đối với những thông tin thế giới và những biến động giá tại thị trường trong nước, cũng chính vì thế mà họ thường kỹ lưỡng hơn sau mỗi đợt điều chỉnh của giá vàng. Ở phiên (31/3) thị trường vàng  “án binh bất động”, giá vàng giảm và duy trì đi ngang trong cả phiên. Chính vì thị trường chưa xác định được rõ xu hướng đã khiến cho các giao dịch phát sinh trong ngày vắng bóng các nhà đầu tư hơn.

Đánh giá phiên giao dịch ngày 31/03: Thị trường vàng phẳng lặng với lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Nhận định biên độ ngày 01/04: 3310 – 3330

Giá vàng thế giới

Giá vàng giao ngay tăng 0,6% đóng cửa tại 1.232,06 USD/oz. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ tăng 7 USD niêm yết tại 1.235,60 USD.

Theo chiến lược gia đầu tư cao cấp tại Ngân hàng Wealth Management Mỹ , hiện nhu cầu mua vàng dự trữ có vẻ  đã giảm xuống, mặc dù đồng đô la Hoa Kỳ có phần suy yếu hơn. Ông cũng kỳ vọng lãi suất sẽ được tăng trong tháng 6 này đồng nghĩa với việc thúc đẩy đồng Đôla và giá vàng sẽ hạn thấp xuống.

Cũng không thể phủ nhận rằng giá vàng đã tăng mạnh kể từ đầu năm nay do những quan ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu và suy thoái ở Trung Quốc khiến thị trường chứng khoán suy thoái, kích thích các nhà đầu tư tìm đến vàng là kênh trú ẩn an toàn.

Tâm điểm của thị trường là chờ  đợi số liệu việc làm của Hoa Kỳ vào cuối tuần này.

Biểu đồ giá vàng

Biên độ ngày 01/04: 1220 – 1240

Mức kháng cự: 1235.35/1244.08/1250

Mức hỗ trợ: 1223.09/1215/1210

Giá hiện tại: 1232.4

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021