Published On: Fri, Oct 2nd, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 02/10/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h15, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,74 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,80 triệu đồng/lượng (bán ra). Bằng so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>>Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Thị trường trong nước:

Mở cửa phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng SJC giảm cùng chiều với giá vàng thế giới, mặc dù mức giảm được đánh giá là “nhỏ giọt” chưa tương xứng. Chính vì vậy, đã kéo giãn biên độ chênh lệch giữa giá trong nước và giá quốc tế là 3,6 triệu đồng/lượng. Khi giá vàng mở ra một ngưỡng mới, trên thị trường xuất hiện sự quan tâm của một số khách hàng mua vào chốt trạng thái bán trước đó. Chính vì vậy, đã “kìm hãm” đà giảm giá của vàng và giá đã phục hồi nhẹ trở lại.

Ở thời điểm này, giá vàng miếng trong nước vẫn còn phải nỗ lực rất nhiều thì mới có thể tìm thấy một đà tăng vững chắc. Nhiều khả năng giá vàng có thể chịu áp lực thêm một lần nữa với kỳ vọng FED sẽ xem xét việc tăng lãi suất vào năm nay.

Tính đến cuối phiên giao dịch tổng số lượng vàng bán ra của tập đoàn chiếm 60% trên tổng lượng giao dịch.

Nhận định: Giá vàng vẫn chịu áp lực giảm. Biên độ: 33,65 – 33,85

Thị trường thế giới:

Giá vàng đóng cửa tại 1.113,60 USD/oz. Giá vàng giao tháng 12 giảm 1.50 USD hay 0,1%.

Kim loại màu vàng vẫn bị rớt giá bất chấp đà suy yếu của đồng bạc xanh, do nhiều quan ngại về nhu cầu vàng sau khi dữ liệu của hoạt động sản xuất  bị thất vọng giữa Trung Quốc và Mỹ được công bố.

Phiên giao dịch ngày hôm qua giá vàng thế giới tiếp tục giảm điểm và được ghi nhận là mức giảm mạnh nhất trong 2 tuần xuống ngưỡng 1112USD/Ounce, sau khi con số việc làm khu vực tư nhân của Mỹ cao hơn dự đoán (tăng thêm 200.000 việc làm) đã ủng hộ quan điểm rằng Fed sẽ tăng lãi suất trong năm nay.

Trên thị trường toàn cầu, đà giảm sâu của giá vàng trong nhiều phiên liên tiếp khiến cho các nhà đầu tư có những tâm lý trái chiều. Hiện nhà đầu tư vẫn đang hồi hộp vào dữ liệu báo cáo việc làm phi nông nghiệp sẽ được công bố vào tối ngày hôm nay để tìm thêm manh mối về mức độ tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ cũng như thời điểm Fed sẽ tăng lãi suất. Theo nhà phân tích của ANZ giá vàng sẽ chịu thêm áp lực giảm nếu dữ liệu  cho thấy nền kinh tế Mỹ lạc quan.

Biên độ trong ngày: 1100 – 1130

Mức kháng cự: 1124.4/1132.4/1144.4

Mức hỗ trợ:  1109.7/1097.7/1090

Giá hiện tại:  1112.5

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021