Published On: Fri, Sep 4th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 04/09/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h20, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,95 triệu đồng/lượng (muavào) – 34,05 triệu đồng/lượng (bán ra).

> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giảm so với giá đóng cửa ngày hôm qua 130 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua vào 110 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng trong nước phiên thứ 3 liên tiếp những chuỗi ngày giảm giá. Với thị trường phía Bắc khi giá điều chỉnh giảm nhu cầu mua vào của người dân có phần tăng lên chiếm 70%. Ở thị trường TPHCM nhu cầu phát sinh ngược lại, chủ yếu các nhà đầu tư và người dân mang vàng đi bán. Còn thị trường Đà Nẵng số lượng phát sinh mua bán tương đối cân bằng. Có thể nhìn nhận rằng, do nguồn cung dồi dào phát sinh từ thị trường phía Nam cho nên đã “kéo” giá vàng trong nước giảm dần, mức giảm đến cuối giờ chiều so với giá đầu giờ mở cửa là 120 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Doji ngày 14/8/2015

Nhận định: Giá vàng SJC ngày hôm nay tiếp tục giảm dần theo giá vàng thế giới và sẽ không có sự tăng giảm đột biến khi thị trường giao dịch chậm. Biên độ giao động trong khoảng 33,75 – 34,25 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới:

– Trung Quốc- một nước tiêu thụ vàng lớn, đóng cửa vào thứ Năm và thứ Sáu cho ngày nghỉ lễ khiến vàng cũng bị ảnh hưởng phần nào.

-Đồng USD tăng giá so với đồng Euro và Yen vào ngày hôm qua khi các nhà đầu tư toàn cầu đang hướng sự chú ý vào sự biến động của thị trường chứng khoán khiến sự hấp dẫn của vàng bị giảm xuống mức thấp hơn.

Thất bại trong nỗ lực nắm giữ góc giá này sẽ là tín hiệu cho thấy sự hiện diện của người bán cũng như khả năng đột phá đi xuống của kim loại quý. Trong bối cảnh đó, xu hướng thị trường chắc chắn sẽ nghiêng hẳn về phía trượt giảm. Tại thời điểm này, thị trường toàn cầu đang hồi hộp chờ kết quả bảng lương phi nông nghiệp sẽ được công bố vào ngày hôm nay để tìm ra manh mối về thời gian tăng lãi suất của Fed.

Mức kháng cự: 1131.7/1140.3/1156

Mức hỗ trợ: 1117.7/1110.4/1099.5

Giá hiện tại: 1124.5

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021