Published On: Wed, Apr 6th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 05/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 06/04 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,14 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,20 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Giá vàng trong nước ngày 05/4 không biến thiên theo đà tăng giảm của giá vàng thế giới. Ở phiên sáng giá vàng trong nước tăng khoảng 40 nghìn đồng/ lượng, sau đó đã trùng lại rồi di chuyển dần xuống vùng thấp hơn trong khi giá vàng Quốc tế vẫn tiếp tục hướng theo chiều tăng dần. Khép lại phiên giao dịch giá vàng niêm yết tại 3318-3324.

Phiên giao dịch ngày thứ Ba, có thời điểm giá vàng thế giới tăng thì giá trong nước vẫn “giậm chân tại chỗ”. Nguyên nhân do cung cầu trong nước phát sinh không nhiều đã khiến giá “vàng nội” đang “lội ngược dòng” so với giá “vàng ngoại”.  Thị trường vàng chưa thể hiện sự rõ ràng đối với nhu cầu giao dịch, động thái mua bán của các nhà đầu tư tỏ ra hết sức thận trọng.

Giá vàng đã tuột dốc 4 phiên gần đây và phải đang rất nỗ lực để lấy lại vị thế của mình. Dài hạn, một số chuyên gia cho rằng thị trường vàng miếng vẫn là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư có thể “khai phá, gieo trồng và thu hoạch”. Bởi mỗi thời điểm giá biến động sẽ là một cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư.

Giá vàng DOJI ngày hôm nay - Giá vàng SJC tại DOJI

Đánh giá phiên giao dịch ngày 05/4: Lượng khách tham gia giao dịch khá trầm lắng, trong đó lượng khách mua vàng vào chiếm 55 % trên tổng số lượng giao dịch tại DOJI.

Nhận định biên độ ngày 06/04: 3310 – 3330

Giá vàng thế giới

Giá vàng giao ngay niêm yết tại 1.230 USD/oz, trong khi vàng kỳ hạn giao tháng 6 đã tăng giá lên cao hơn vào hôm thứ ba, tăng 11,30 USD và đóng cửa tại 1.230,80 USD/oz.

Khác với quy luật, chỉ số đồng USD của Mỹ cũng tăng cao 0,04% niêm yết tại 94,63 điểm và đồng thời vàng cũng tăng giá trở lại. Kim loại quý và đồng bạc xanh đã đồng hàng cùng hướng đi lên.

Giá vàng ghi nhận đà tăng phiên giao dịch ngày 05/4 trong khi thị trường chứng khoán châu Á giảm điểm do giá dầu suy yếu và các quan điểm khác nhau về triển vọng tăng lãi suất của Fed.

Một thương gia Singapore  cho rằng  dữ liệu của Mỹ khá đối lập nhau và có những ý kiến, nhận đinh trái ngược nhau từ Fed, ông cũng cho rằng kim loại màu vàng đã tìm được một số hỗ trợ kỹ thuật gần đường trung bình trong 50 ngày ở gần ngưỡng 1.215 USD/oz.

Các kim loại có sự ảnh hưởng lớn từ việc tăng lãi suất, bởi lãi suấtcao sẽ nâng chi phí cơ hội của việc nắm giữ tài sản không có lãi suất như vàng, đồng thời thúc đẩy đồng Đô la.

Tài sản của  quỹ tín thác vàng hậu thuẫn lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust giảm 0,29 % tại 815,72 tấn hôm thứ hai.

Giá vàng SJC tại DOJI ngày hôm nay- Giá vàng hôm nay

Biên độ ngày 06/04: 1215 – 1235

Mức kháng cự: 1227/1232/1242

Mức hỗ trợ: 1219/1210/1200

Giá hiện tại: 1229.8

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021