Published On: Mon, Oct 5th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 05/10/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h15, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,85 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,93 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua 20 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/ lượng.

>>Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Thị trường trong nước:

Đóng cửa phiên cuối tuần, trước sự “leo thang” của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước cũng có bước tăng giá trở lại nhưng mức tăng chưa tương xứng. Khi giá quay đầu tăng trở lại các nhà đầu tư nhỏ lẻ tranh thủ “bán xả” hàng ra trước ngày nghỉ cuối tuần, còn “đại đa số” người dân lại đi mua vào tăng thêm phần tích trữ. Kim loại quý giao dịch “đa chiều” khi trên thị trường cùng xuất hiện sự tham gia của cả người mua và người bán. Chính vì vậy, đã làm cho các giao dịch trên thị trường sôi động hơn mấy ngày trước đó.

Nhận định giá vàng trong nước ngày hôm nay: Giá vàng SJC có xu hướng đi ngang, biên độ: 33,80 – 34,00

Thị trường thế giới:

Giá vàng chốt phiên cuối tuần tăng hơn 2% sau khi đã thiết lập đáy trong suốt hơn 2 tuần ở mức 1138.4USD/ ounce. Có thể nói dữ liệu bản tin phi nông nghiệp hôm ngày thứ sáu ảnh hưởng lớn tới tâm lý các nhà đầu tư sau khi số liệu việc làm do Bộ Lao động Mỹ công bố chỉ có 142.000 việc làm được tạo ra trong tháng 9. Báo cáo này cũng là bước ngoặt lớn cho thấy nền kinh tế nước này vẫn chưa chuẩn bị đủ ‘‘sức khỏe’’ để thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) nâng lãi suất năm nay.

Với kết quả được công bố thấp hơn nhiều so với dự kiến khiến những người nắm giữ vàng có một cái nhìn lạc quan hơn đối với kim loại quý này.

Theo các chuyên gia phân tích thị trường, phần lớn đều lạc quan cho rằng trong tuần này khả năng giá vàng sẽ sáng sủa hơn. Theo Nick Exarhos, nhà kinh tế cấp cao tại CIBC World Markets, cho rằng giá vàng sẽ đi lên trong ngắn hạn song song với một bức tranh kinh tế có nhiều phức tạp hơn. Mặc dù kỳ vọng tăng lãi suất tháng mười hai thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn có khả năng xảy ra.

Nhận định: Vàng phát ra tín hiệu phục hồi trong ngắn hạn

Biên độ trong ngày: 1130 – 1150

Mức kháng cự: 1141.8/1150/1169

Mức hỗ trợ: 1132.9/1122.5/1104.5

Giá hiện tại: 1138.5

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021