Published On: Tue, Oct 6th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 06/10/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC mở cửa sáng hôm nay, ngày 6/10/2015, được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,79 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,85 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua 20 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>>Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Thị trường trong nước:

Mở phiên giao dịch đầu tuần (05/09), giá vàng trong nước giảm nhẹ trong khi giá vàng thế giới vẫn đi ngang. Đầu giờ một số tổ chức có động thái mua vào cân đối hàng đã bán. Tuy nhiên khi nhu cầu này đã đủ, giá vàng đã chìm dần khi không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào khác dẫn đến thị trường giao dịch trầm lắng và ảm đạm hơn ở phiên chiều. Chốt phiên giao dịch theo ghi nhận của DOJI, số lượng khách mua vào chiếm 45% và bán ra chiếm 55%.

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Nhận định giá vàng trong nước ngày hôm nay: Giá vàng SJC có xu hướng giảm nhẹ, biên độ: 33,70 – 34,90

Thị trường thế giới:

Giá vàng giao ngay đã giảm 0,1% và niêm yết tại 1.136,01 USD/oz . Trong khi đó, giá vàng kỳ hạn giao tháng 2 đã chốt phiên giảm 0,1% tại 1.138,0USD/oz.

Thị trường thế giới phiên đầu tuần giảm điểm nhẹ quanh mức 1135USD/ Oz sau khi đã tăng 2,2% vào hôm thứ Sáu, mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ ngày 15/1.

Tuần trước giá vàng tăng mạnh hôm thứ Sáu sau khi số liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng ít việc làm hơn dự kiến chỉ ra rằng lãi suất có thể sẽ vẫn giữ cho đến khi vào đầu năm tới. Dữ liệu này cũng ảnh hưởng tích cực tới thị trường khác, cụ thể chỉ số chứng khoán Mỹ tăng hơn 1 % vào cuối tuần trước do lo ngại về nền kinh tế sau báo cáo việc làm đáng thất vọng nhường chỗ cho một đợt tăng mạnh vào cổ phiếu năng lượng và nguyên vật liệu. Chứng khoán châu Á ngày hôm qua cũng tăng sau khi dữ liệu việc làm yếu hơn dự kiến.

Fed đã hoãn chính sách tăng tỷ giá trong tháng 9 với lý do sự suy yếu của nền kinh tế toàn cầu, và tác động tới thị trường tài chính. Cùng quan điểm trên nhà phân tích Edward Meircho rằng khả năng phục hồi gần đây của vàng do sự kỳ vọng vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ kết hợp với sự giảm tốc của Trung Quốc đã thuyết phục Fed trì hoãn tăng lãi suất đề ra.

Nhận định: Đi ngang trong biên độ hẹp

Biên độ trong ngày: 1120 – 1140

Mức kháng cự: 1141.8/1150/1159

Mức hỗ trợ: 1122.5/1115/1103

Giá hiện tại: 1135.5

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021