Published On: Thu, Apr 7th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 07/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 07/04 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,10 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,16 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 10 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch ngày 06/4 giá vàng tiếp tục giảm dưới ngưỡng 33,20 triệu đồng/ lượng, so với giá vàng thế giới giá trong nước cao hơn khoảng 160 nghìn đồng/ lượng.

Phiên giao dịch ngày thứ Năm thị trường vàng ghi nhận một phiên giao dịch với xu hướng bán vàng ra chiếm chủ đạo, bởi tâm lý  e ngại giá sẽ  giảm sâu hơn ở những phiên tiếp theo, chỉ có một phần nhỏ đan xen với nhu cầu mua vào.

Các chuyên gia cho rằng hiện thị trường vàng trong nước đang chịu sức ép từ những phiên giảm điểm nối tiếp nhau, điều này khiến các nhà đầu tư đắn đo khi tham gia thị trường.

Những nhà đầu tư lẻ thường không kiên trì với những quyết định của mình, còn những nhà đầu tư lớn họ quan tâm nhiều hơn đối với những thông tin kinh tế, chính trị thế giới từ đó mới lựa chọn thời điểm thích hợp tham gia vào thị trường. Cũng chính vì vậy mà thị trường vàng thời điểm này với diễn biến trầm lắng hơn.

Giá vàng DOJI ngày hôm nay - Giá vàng SJC tại DOJI

Đánh giá phiên giao dịch ngày 06/4: Số lượng khách bán vàng ra chiếm 60% trên tổng số lượng giao dịch tại DOJI.

Nhận định biên độ ngày 07/04: 3305 – 3325

Giá vàng thế giới

Vàng giao ngay giảm 1% đóng cửa tại 1.218,86 USD/oz, vàng kỳ hạn giao tháng 6 của Hoa Kỳ giảm 9 USD niêm yết tại 1.220,60 USD.

Kim loại quý đã giảm trở lại 1% vào hôm thứ tư do thị trường chứng khoán và đồng đô la phục hồi khiến một số người chốt lời khi vàng tăng trở lại.

Chủ tịch Fed – Janet Yellen đã tạo ra đợt tăng giá của vàng vào cuối tháng trước sau khi nói rằng các ngân hàng trung ương vẫn nên thận trọng về việc gia tăng lãi suất.

Trong khi đó, chủ tịch Fed tại Eric Rosengren và tại Chicago – Charles Evans cho biết trong tuần này quan điểm của thị trường về gia tăng lãi suất khá bi quan.

Kim loại quý đã có mức tăng 16% trong quý đầu tiên của năm nay do việc đồn đoán Fed chưa vội tăng lãi suất.

Theo Mark To, giám đốc nghiên cứu tại Wing Fung – tập đoàn tài chính của Hồng Kông cho biết. Fed sẽ chưa vội hành động quyết liệt bởi những lo ngại về nền kinh tế toàn cầu và biến động trên thị trường chứng khoán.

Tài sản trong quỹ giao dịch vàng hậu thuẫn lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust,giảm 0,28 tấn xuống 815,44 tấn vào hôm thứ Ba.

Theo các chuyên gia hiện nay lượng vàng được hỗ trợ bởi các tài sản an toàn khác như đồng Yên Nhật Bản do dữ liệu kinh tế không khả quan của Châu Âu và Hoa Kỳ khiến các nhà đầu tư rút lui khỏi các tài sản rủi ro.

Giá vàng SJC tại DOJI ngày hôm nay- Giá vàng hôm nay

Biên độ ngày 07/04: 1215 – 1235

Mức kháng cự: 1227/1234.4/1242

Mức hỗ trợ: 1219/1210/1200

Giá hiện tại: 1223.9

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021