Published On: Mon, Dec 7th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 07/12/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 07/12 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,10 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,16 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 60 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Giá vàng đã quay đầu tăng trở lại trên mức 33,20 triệu đồng/lượng do ảnh hưởng từ sự tăng điểm của giá thế giới. Mức tăng so với phiên cuối tuần là  180 nghìn đồng/ lượng, tuy nhiên mức giá tăng này được đánh giá  là chưa tương xứng với mức tăng điểm của giá vàng thế giới.

Giá vàng DOJI sáng 05/12 giao dịch ở ngưỡng: 33,08 triệu đồng/lượng

Trước sự biến động tăng mạnh của giá vàng phiên cuối tuần, các nhà đầu tư vẫn tỏ ra quan ngại và chưa sẵn sàng tham gia thị trường thời điểm này. Những ảnh hưởng từ thông tin kinh tế thế giới lại tạo ra áp lực đối với các nhà đầu tư trong nước, số lượng tham gia giao dịch ngày càng “co hẹp” lại và “thưa thớt” dần, không còn nhộn nhịp như những đợt tăng giá trước đó. Chốt phiên số lượng phát sinh cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Biên độ: 33,15 – 33,25 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới:

Chốt phiên hôm thứ sáu giá vàng thế giới tăng hơn 2% ở mức 1086.3 sau khi dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp cao hơn dự đoán, dữ liệu này được coi là có khả năng mở đường cho Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất trong tháng này.

Đồng Đô la đã thu hẹp đà tăng sau khi báo cáo việc làm và có thông tin rằng các nước OPEC đã quyết định tăng mức trần sản lượng của họ.

Giá vàng mở rộng đà tăng của hôm thứ Năm từ gần mức thấp nhất trong 6 năm qua, nhờ vào sự hỗ trợ từ các biện pháp nới lỏng tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Theo nhận định của các chuyên gia về vàng trong tuần này, đa số cho rằng giá vàng sẽ cao hơn, chỉ có số ít cho rằng giá vàng sẽ thấp hơn hoặc đi ngang.

Nhiều nhà phân tích lạc quan về giá vàng tuần tới. Một số nhà phân tích lưu ý rằng đồng Euro hồi phục gần 3% thứ năm so với đồng Đô la Mỹ được cho là sự khởi đầu của một di chuyển lớn hơn. Đồng USD yếu hơn sẽ tạo sự tích cực cho thị trường vàng.

Biên độ trong ngày: 1075 – 1095

Mức kháng cự: 1088/1098.5/1105

Mức hỗ trợ:  1075.5/1063/1050

Giá hiện tại:  1085.3

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021