Published On: Mon, Apr 11th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 11/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 11/04 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,24 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,32 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 60 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 80 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Thị trường trong nước

Giá vàng trong nước phiên cuối tuần được hỗ trợ từ sự tăng điểm của giá vàng thế giới với mức tăng khoảng 40 nghìn đồng/ lượng so với chốt phiên trước đó, mức giá quanh 3318-3324.
Mặc dù giá vàng phục hồi nhẹ ở phiên cuối tuần nhưng cũng chưa đủ lực để thu hút giới đầu tư trở lại thị trường. Các giao dịch phát sinh tương đối mờ nhạt, điều này phản ánh thông qua lượng giao dịch hạn chế tại đơn vị.
Thông thường phiên cuối tuần là phiên giao dịch mang tính cầm chừng bởi chưa xác định được rõ ràng xu hướng giá của một tuần mới, chủ yếu các giao dịch phát sinh là nhu cầu tích trữ nhỏ lẻ.
Đánh giá phiên giao dịch ngày cuối tuần: Số lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng ở cả chiều mua bán.

Nhận định biên độ ngày 11/04: 3320 – 3340

Giá vàng DOJI ngày hôm nay - Giá vàng SJC tại DOJI

Giá vàng thế giới

Nhận định về giá vàng trong tuần các nhà phân tích thị trường và các nhà đầu tư hầu như đều có tâm lý tích cực đối với giá vàng, theo đó đa số đều kỳ vọng rằng giá vàng sẽ tăng cao trở lại trongtương lai gần.
Các nhà phân tích cho rằng hiện thị trường vẫn còn nhạy cảm với dữ liệu kinh tế, trong đó bao gồm việc phát hành doanh số bán lẻ hàng tháng và chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ, theo đó nhà đầu tư sẽ có cơ sở để xem xét các vấn đề liên quan tới lạm phát.
Theo các chuyên gia lý do khiến các nhà đầu tư lạc quan về giá vàng trong thời gian này do giá vàng luôn duy trì mức tăng và thu hút người mua trên mức hỗ trợ quan trọng.

Giá vàng SJC tại DOJI ngày hôm nay- Giá vàng hôm nay

Biên độ ngày 11/04: 1235 – 1255
Mức kháng cự: 1250/1255/1262.05
Mức hỗ trợ: 1240.45/1230.76/1220.09
Giá hiện tại: 1250.2

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021