Published On: Fri, Sep 11th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 11/09/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h00, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,02 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,10 triệu đồng/lượng (bán ra).

> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua ở hai chiều mua bán là 20 nghìn đồng/lượng. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, mở cửa giá vàng SJC giảm dưới ngưỡng 34 triệu đồng/ lượng theo đà giảm của giá vàng thế giới. Mặc dù sự giảm giá giữa hai thị trường trong nước và Quốc tế chưa tương xứng và đã nới rộng mức chênh lệch là 4 triệu đồng/lương. Nhưng ở thời điểm này một số các tổ chức cân đối cho thị trường bán lẻ có thể sẽ tăng sức mua vàng khi giá vàng giảm xuống thấp hơn. Tính đến cuối phiên giá vàng miếng được niêm yết 34,00-34,08 tăng 130 nghìn đồng/ lượng so với giá đầu giờ.

Giá vàng SJC tại Doji ngày 11/9/2015

Với giá vàng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi thấy xu hướng giá vàng chưa có những tín hiệu “sáng sủa” để nhu cầu mua vào đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Nhận định: đi ngang trong biên độ hẹp. Biên độ: 33,90 – 34,20

Trên thị trường thế giới giá vàng gần như đi ngang ở mức 1106 trongsuốt phiên giao dịch ngày hôm qua sau khi mất 1,4% trong phiên trước (09/9) đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 11/8.

Horwitznhà phân tích thị trường cao cấp cho rằng trọng tâm của các thị trường đang hướng về cuộc họp tuần tới của Ủy ban thị trường mở (FOMC). Hiện chưa có sự đồng thuận rõ ràng giữa các thương nhân và các nhà đầu tư cho dù FED sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tuần tới, hoặc chờ cho đến tháng mười hai, hoặc sau đó. Ông cho biết thêm hiện vàng đang chịu áp lực rất lớn trước các thông tin quan trọng trong tuần tới.

Chứng khoán châu Á ngày hôm qua giảm sau khi số liệu kinh tế Trung Quốc và Nhật Bản mờ nhạt bởi những lo lắng về sự suy giảm kinh tế toàn cầu, làm nản lòng kiên trì của các nhà đâu tư đối với các sản phẩm đầu tư đầy rủi ro này

Nhận định phiên giao dich ngày hôm nay:

Mức kháng cự: 1116.7/1122.5/1137.5

Mức hỗ trợ: 1097.5/1095.3/1090.2

Giá hiện tại: 1112.3

Xu hướng chính là: Ngắn hạn đi ngang, dài hạn giảm.

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021