Published On: Fri, Dec 11th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 11/12/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng 11/12 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,04 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,10 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 60 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

Thị trường trong nước

Giá vàng miếng phiên giao dịch ngày 10/12 giảm nhẹ so với phiên trước đó và giao động quanh mức 3313-3319. Chênh lệch giữa giá mua và bán được duy trì ở mức 60 nghìn đồng/ lượng. Chênh lệch giữa giá vàng thế giới so với giá trong nước vẫn ở quanh mức 4 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước ngày càng tỏ ra đuối sức khi nhu cầu mua vàng miếng trong nước thời gian gần đây ngày càng yếu. Hai phần ba phiên/tuần thị trường vàng miếng gần như không nhận được nhiều sự quan tâm mua vào từ phía thị trường, bởi vậy đây được xem là nguyên nhân chính khiến giá vàng trong nước đi ngang không có sự thay đổi  .Thay vào đó ở thời điểm này các nhà đầu tư vẫn lựa chọn phương án bán vàng ra là hướng chủ đạo, bởi họ kỳ vọng vào việc FED sẽ nâng lãi xuất trong những ngày sắp tới.

Tuy nhiên số lượng phát sinh chỉ mang tính nhỏ lẻ và thưa thớt. Tính đến cuối phiên giao dịch ngày hôm qua tổng lượng khách hàng bán ra chiếm 65%.

_DSC5371

Biên độ: 33,00 – 33,15 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới:

Cuộc họp FOMC vào tuần tới đang là tiêu điểm nóng. Đa số các nhà quan sát thị trường cho rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ tăng lãi suất của Mỹ lần đầu tiên trong chín năm vào ngày 16 tháng 12.

Theo các chuyên gia việc tăng lãi suất sẽ không còn gây bất ngờ nhưng nó cũng sẽ phụ thuộc vào cách phát biểu của Fed, và sẽ có một số hỗ trợ nếu chu kỳ tăng lãi suất sẽ chậm hơn so với mọi người mong đợi.

Theo chiến lược gia tại Citi – David Wilson nói ông đang mong đợi áp lực giảm giá tiếp tục đè nặng lên thị trường vàng trong năm tiếp theo, và sẽ tùy thuộc vào việc thị trường bắt đầu định giá cho việc tăng lãi suất hơn nữa hay không, khi màu đồng đô la sẽ chỉ tăng nhẹ.

Theo như phân tích của các chuyên gia, khả năng trong năm năm tiếp theo, kim loại màu sẽ có một sự thay đổi rất lớn về bản chất, vàng không chỉ là một loại hàng hóa tài chính mà còn chuyển sang loại hàng hóa tiêu dùng. Theo thời gian, sức mua vàng nữ trang sẽ lấn át và lu mờ  tầm quan trọng của việc mua vàng từ các tổ chức tài chính, như ngân hàng trung ương và các quỹ tín thác.

gv

Biên độ trong ngày: 1063 – 1083

Mức kháng cự: 1080/1088/1098.4

Mức hỗ trợ:  1063/1057/1050

Giá hiện tại:  1068.9

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021