Published On: Tue, Jul 12th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 12/07/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 12/07 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 36,85 triệu đồng/lượng (mua vào) – 37,15 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 100 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 150 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Xem thêm: ” Vàng Giấy ” của các chuyên gia kinh tế hiến kế liệu có thật ?

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần giá vàng trong nước đi ngang so với phiên trước đó, sau đó tăng khoảng 250 nghìn đồng/ lượng. Sự biến hóa khó lường của quý kim vàng khiến nhà đầu tư khó tiếp cận, nhất là khi giá đảo chiều và lùi sát về vùng 37 triệu đồng. Khép lại phiên giao dịch, giá vàng niêm yết tại 3695-3730. So với giá quốc tế quy đổi, giá trong nước đang cao hơn khoảng 600 nghìn đồng mỗi lượng.

Giá vàng DOJI sáng 08/03 giao dịch ở ngưỡng: 33,90 triệu đồng/lượng

Dường như giá vàng trong nước đang biến đổi rất linh hoạt theo giá vàng thế giới, đôi khi sự tăng giảm còn phụ thuộc vào cung cầu trong nước. Sự trồi sụt của giá vàng chi phối tới nhu cầu tham gia giao dịch của nhà đầu tư.

Xem thêm: Giá vàng giảm do báo cáo việc làm của Mỹ tốt hơn dự kiến

Ở phiên giao dịch hôm thứ Hai đa số các nhà đầu tư đều chủ chương giao dịch an toàn cân đối trạng thái hoặc đứng ngoài thị trường để theo dõi các thông tin rõ ràng hơn. Đây cũng là lý do khiến phiên giao dịch ngày đầu tuần trầm lắng hơn.

Thời điểm này có thể ví giá vàng như là phép thử lòng kiên nhẫn của các nhà đầu tư khi có ý định tham gia thị trường vàng.

Đánh giá phiên giao dịch ngày 11/7: Số lượng khách tham gia giao dịch xen ở cả chiều mua và chiều bán trong đó lượng vàng khách bán ra chiếm 65% trên tổng số lượng giao dịch tại DOJI.

Biên độ giá ngày 12/7: 3670 – 3730

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay giảm 0,8% xuống 1.355,5 USD/ounce. Tuần trước, giá chạm mức cao nhất kể từ tháng 3/2014 ở 1.374,91 USD/ounce. Giá vàng giao tháng 8/2016 trên sàn Comex giảm 0,1% xuống 1.356,6 USD/ounce.

Kim quý vàng giảm khi chứng khoán tăng điểm sau số liệu việc làm của Mỹ tốt hơn dự đoán và triển vọng kích thích tiền tệ, USD tăng.

Những lạc quan từ số liệu việc làm của Mỹ được công bố đã làm giảm bớt lo ngại trước mắt về sức khỏe của nền kinh tế lớn nhất thế giới, mặc dù những ảnh hưởng từ Brexit vẫn giữ lãi suất tại các ngân hàng trung ương đang gần với mức thấp kỷ lục. Việc Mỹ đã tăng trưởng việc làm trong tháng 6, như một bằng chứng cho nền kinh tế đã lấy lại được tốc độ tăng trưởng sau một quý đầu tạm trầm lắng, nhưng Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed vẫn rất thận trọng trong vấn đề tăng lãi suất.

Theo Daniel Hynes chuyên gia phân tích của ANZ cho rằng thị trường đang lạc quan với quan điểm rằng hiện Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ chưa vội tăng lãi suất trước các yếu tố liên quan tới Brexit.

Ở một khía cạnh khác thị trường quan tâm đó là sự sụt giảm dài nhất của đồng Nhân dân tệ kể từ tháng 2/2016 khi các tổ chức cho vay bao gồm ABN Amro Bank NV hạ dự báo đối với đồng tiền này do áp lực ngày càng lớn từ quyết định rời khỏi EU của Anh, theo Bloomberg.

Xem thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online ngày hôm nay

Theo các nhà phân tích đà sụt giảm mạnh hơn nữa của đồng Nhân dân tệ có thể khiến các thị trường tiếp tục chao đảo sau sự kiện Brexit.

bieu-do-gia-vang

Mức kháng cự: 1362.6/1375.3/1380

Mức hỗ trợ: 1350/1347.5/1333

Giá hiện tại:  1353.2

Hải Long
Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021