Published On: Mon, Oct 12th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 12/10/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h15, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,86 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,92 triệu đồng/lượng (bán ra). Bằng giá với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>>Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Thị trường trong nước

Mặc dù giá vàng thế giới đóng cửa phiên cuối tuần ở ngưỡng cao nhưng giá vàng trong nước chỉ điều chỉnh tăng nhẹ. Phiên giao dịch này so với phiên giao dịch cuối tuần trước thì giá vàng hiện vẫn đang rẻ hơn 20 nghìn đồng/lượng. Do nhu cầu của hầu hết khách hàng không cao đã khiến cho giá vàng miếng không “bứt phá” khỏi ngưỡng cản 34,00 triệu. Biên độ so với giá Quốc tế được co hẹp lại ở mức 3 triệu đồng/lượng. Các nhà đầu tư dường như vẫn e ngại vàng sẽ có những biến động đảo chiều do những bất ổn về thông tin kinh tế thế giới cũng như những tác động từ thị trường trong nước như thời gian gần đây.

Nhận định: giá vàng đi ngang trong biên độ hẹp

Biên độ: 33,80 – 34,00 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC giao ngay tại Doji

Giá vàng thế giới:

Chốt phiên giao dịch cuối tuần giá vàng thế giới lập đỉnh 7 tuần vào ngày thứ Sáu sau khi biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của Cục dự trữ liên bang cho thấy các ngân hàng trung ương Mỹ chưa vội vàng tăng lãi suất, đã gây sức ép với đồng đô la Mỹ.

Cuộc họp của Fed vào hôm thứ Năm cho thấy các ngân hàng trung ương đã rất thận trọng về chính sách thắt chặt tiền tệ ngay cả trước khi có dữ liệu việc làm được công bố vào tuần trước cho thấy sự sụt giảm mạnh trong tuyển dụng Mỹ đã khiến cho giá vàng được hưởng lợi.

Hiện vẫn có những ý kiến trái chiều về diễn biến giá vàng trong tuần này. Nhìn nhận tổng quan thì đa số các chuyên gia phân tích nhận định giá vàng tuần này có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngắn hạn do được hưởng lợi từ sự suy giảm của đồng Đô la và sự tăng giá của dầu thô. Theo Phil Streible, chuyên gia phân tích thị trường cấp cao tại RJO Futures cho rằng giá dầu thô cao hơn sẽ nâng chỉ số hàng hóa và chuyển hứng thú sang vàng.

Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp của Telvent DTN lại cho rằng trừ khi có một sự thay đổi cơ bản, còn nếu không giá vàng vẫn duy trì xu hướng đi ngang

Trong tuần này khả năng dữ liệu kinh tế Mỹ sẽ tác động tới giá vàng ngay sau khi thị trường nhận được các dữ liệu liên quan đến doanh số bán lẻ, dữ liệu lạm phát của người tiêu dùng trong tháng 9 được công bố bởi Cục dự trữ liên bang.

Tính chung cả tuần qua, giá vàng thế giới đã tăng 1,7%.

Biên độ trong ngày: 1145 – 1165

Mức kháng cự: 1159.8/1169/1177

Mức hỗ trợ: 1150.5/1142.5/1130

Giá hiện tại: 1156.2

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021