Published On: Wed, Apr 13th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 13/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 13/04 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,43 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,50 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá giảm so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 50 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Giá vàng trong nước ghi nhận phiên tăng điểm thứ 2 liên tiếp theo cùng đà tăng với giá thế giới với mức tăng khoảng 150 nghìn đồng/ lượng so với phiên trước đó.  Tuy nhiên, mức tăng chỉ mang tính cầm chừng đã khiến giá vàng trong nước tiếp tục duy trì ở ngưỡng thấp hơn giá thế giới quy đổi tới gần 300 nghìn đồng/ lượng. Chốt phiên giá vàng niêm yết tại 33,47-33,55

Giá vàng trong nước thời gian qua dường như thụ động và không bám sát theo diễn biến của giá vàng thế giới. Có thể thấy rõ trong 2 phiên gần đây, bất chấp giá vàng thế giới có những đợt “sóng thần cuộn mạnh”, thì thị trường trong nước chỉ “gợn nhẹ rồi sủi tăm”.

Trên thị trường lượng cung chiếm thế áp đảo, trong khi nhu cầu của thị trường phát sinh không nhiều khiến giá vàng luôn trong tình trạng tăng chậm so với đà tăng của giá thế giới.

Theo nhận định của các chuyên gia hiện giá vàng Quốc tế đang có nhiều biến động, khả năng còn chinh phục thêm những mốc giá mới, theo đó thị trường trong nước dường như thận trọng hơn để tìm kiếm những mức giá phù hợp giao dịch.

gia-vang-doji-hom-nay

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến ngày hôm nay

Đánh giá phiên giao dịch ngày cuối tuần: Số lượng khách tham gia giao dịch tương đối trầm lắng với số lượng khách bán vàng ra chiếm 65% trên tổng số lượng giao dịch tại DOJI.

Nhận định biên độ ngày 13/04: 3340 – 3360

Giá vàng thế giới

Giá vàng giao ngay niêm yết tại mức 1.255,5 USD, sau khi chạm mức cao nhất tại 1.262,60 USD/oz. Giá vàng kỳ hạn giao tháng 6 của Mỹ tăng 0,2% đóng cửa tại 1.260,90 USD/oz.

Kim loại quý được hỗ trợ tăng trở lại bởi sự yếu kém của đồng bạc xanh và thị trường chứng khoán.

Giá dầu thô Brent đạt mức cao nhất trong vòng 4 tháng qua sau cuộc họp của OPEC và cổ phiếu ngành năng lượng tăng lên.

Các thông tin kinh tế liên quan đến việc cân nhắc kỹ lưỡng chính sách tiền tệ của Mỹ là một trong những yếu tố kích thích giới đầu tư tìm đến nơi trú ẩn an toàn như vàng.

Giá vàng thế giới đã chạm mức cao nhất trong gần 3 tuần do kỳ vọng rằng Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ chưa vội tăng lãi suất, bên cạnh đó đồng Đôla giao dịch ở mức thấp nhất trong gần 8 tháng qua đã kích thích nhà đầu tư mua vàng.

Theo ông William Dudley  Chủ tịch Fed tại New York cho biết ngân hàng trung ương phải thận trọng trong việc tăng lãi suất cận thận trọng và tăng dần dần do những rủi ro bên ngoài cho nền kinh tế Mỹ.

Biểu đồ giá vàng

Biên độ ngày 13/04: 1248 – 1268

Mức kháng cự: 1262.6/1270/1282.09

Mức hỗ trợ: 1251.04/1242/1232

Giá hiện tại: 1255.1

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021