Published On: Wed, Jul 13th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 13/07/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 13/07 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 36,40 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,70 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 600 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 550 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Đầu phiên giao dịch hôm 12/7 giá vàng giảm khoảng 150 nghìn đồng so với phiên trước. Mức giá 3700-3725 dường như duy trì ổn định trong suốt phiên giao dịch, trong khi giá thế giới vẫn có sự điều chỉnh tăng giảm nhẹ. So với giá thế giới quy đổi giá trong nước vẫn cao hơn khoảng 700 nghìn đồng mỗi lượng.

gia-vang-doji-ngay-28-8-2014

Nhà đầu tư đã khép lại trạng thái, sau những đợt  sóng vàng dâng cao ở những phiên trước. Điều này khiến các giao dịch phát sinh trong ngày tương đối mờ nhạt. Thị trường vàng đan xen ở cả chiều mua và chiều bán nhưng phần lớn tập trung là những giao dịch nhỏ lẻ. Sự vắng bóng các nhà đầu tư trong hai phiên trở lại đây được ví như trạng thái tạm thời nghỉ ngơi sau một tuần phải “cân não”, đây cũng có thể coi là thời điểm các nhà đầu tư quan sát nghiên cứu lại chiến thuật đầu tư tiếp theo của mình.

Xem thêm: VanEck Dự báo: Giá vàng có thể tăng lên ngưỡng 1.400 USD

Đánh giá phiên giao dịch ngày 12/7: Số lượng khách tham gia giao dịch xen ở cả chiều mua và chiều bán trong đó lượng vàng khách bán ra chiếm 60% trên tổng số lượng giao dịch tại DOJI.

Biên độ giá ngày 13/7: 3630 – 3690

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm qua đã đóng cửa 0,9% tại 1.342,9 USD/oz sau khi chạm mức 1.340,2 USD/oz, trước đó quý kim vàng đã mất khoảng 1% vào hôm thứ hai ngày 11/7.

Kim loại quý đã trượt giảm trong phiên thứ 2 liên tiếp vào hôm thứ Ba ngày 12/7 do chứng khoán toàn cầu tăng mạnh khi bất ổn chính trị ở Anh lắng lại và nhiều hy vọng các ngân hàng trung ương sẽ tăng kích thích kinh tế hơn nữa. Vì những lý do này đã làm giảm nhu cầu đối với tài sản được coi là nơi trú ẩn an toàn.

Chứng khoán châu Á đạt mức đỉnh trong 2.5 tháng qua, một ngày sau khi cổ phiếu Phố Wall đã tăng lên mức cao kỷ lục do được củng cố bởi sự lạc quan và kỳ vọng kích thích kích thích kinh tế trên toàn thế giới.

Hậu Brexit những sự kiện chính trị của nước Anh được giới đầu tư cũng như dư luận toàn cầu quan tâm. Kể từ sau sự kiện Anh rời khỏi EU, Thủ tướng David Cameron tuyên bố từ chức. Ngày hôm nay 13/7  Bà Theresa May sẽ trở thành tân thủ tướng Anh sau khi đối thủ cuối cùng của bà trong nỗ lực chạy đua chiếc ghế kế nhiệm ông David Cameron đã bất ngờ rút lui.

bieu-do-gia-vang-ngay-11-7-2016

Trước đó thị trường ghi nhận đồng USD tăng mạnh nhất 2 năm so với đồng Yên khi giới đầu tư cho rằng Nhật Bản sẽ đưa ra các gói kích thích mới trong thời gian tới. Giá USD tăng 2,2% so với đồng Yên lên 102,81 JPY/USD, ghi nhận phiên tăng lớn nhất kể từ tháng 10/2014. Bảng Anh cũng tăng 2,6% so với yên lên 133,57 JPY/GBP.

 

Hải Long
Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021