Published On: Wed, Feb 17th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 17/02/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 17/02 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,55 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,85 triệu đồng/lượng (bán ra).

Thấp hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 100 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 50 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước:

Giá vàng trong nước ngày 16/02 tiếp nối đà giảm giá của ngày trước đó. Giá niêm yết trên bảng điện tử của các doanh nghiệp liên tục được điều chỉnh theo hướng giảm dần ở phiên sáng, ở phiên chiều mức giảm có thời điểm giảm hơn 300 nghìn đồng/ lượng so với mức đầu ngày. Tuy nhiên ở thời điểm sát giờ đóng cửa giá đã hồi trở lại quanh mức 33.85 triệu đồng/ lượng theo đà tăng của giá vàng thế giới. Chênh lệch giữa thị trường quốc tế và trong nước tiếp tục thu hẹp ở mức 1,1 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm này năm ngoái thị trường vàng trong những ngày khai xuân mở cửa, vào dịp  ngày Thần tài chứng kiến lượng khách xếp hàng dài chờ mua vàng cầu may ngay từ đầu giờ sáng. Theo nhận định năm nay số lượng khách phát sinh các đơn đặt hàng tăng lên đột biến, cho thấy mức độ tăng trưởng dự kiến sẽ gấp 2,5 đến 3 lần so với năm trước.

Trong ngày mùng 9 tết thị trường giao dịch nhộn nhịp hơn so với phiên trước với số lượng khách mua vào chủ đạo chiếm 80% trên tổng lượng giao dịch.

Dự đoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay ngày  10/01 âm lịch lượng khách “Săn vàng cầu may” chắc chắn sẽ tiếp tục còn đông hơn gấp nhiều lần.

Ngày Vía Thần Tài: Công ty VBĐQ DOJI bán hàng nghìn sản phẩm trong ngày

Nhận định biên độ: 3335 – 3385

Thị trường vàng Quốc tế:

Giá vàng có thời điểm giảm dưới 1.200 USD/ounce hôm thứ ba do những lo ngại về nền kinh tế toàn cầu đã dần cải thiện đồng thời gây áp lực lên quý kim vàng.

Giá vàng đã giảm hơn 4% sau 3 phiên rớt giá. Quý kim vàng tiếp tục giảm giásau khi đạt mức cao nhất trong năm vào tuần trước và đang có nguy co mất dần đà tăng 13% so với mức giá đầu năm.

Thị trường chứng khoán châu Á mở rộng đà tăng hôm thứ ba kết hợp sự ổn định của  thị trường Trung Quốc và sự phục hồi nhẹ của giá dầu.

Đồng USD tăng nhẹ từ mức thấp nhiều tháng so với đồng Yên và đồng Euro, và tăng gần 1% so với các đồng tiền chính trong rổ tiền tệ.

gv

Mức kháng cự: 1210/1220/1236

Mức hỗ trợ:  1195/1188/1180

Giá hiện tại: 1201

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021