Published On: Thu, Sep 17th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 17/9/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC mở cửa phiên sáng hôm nay, ngày 17/9, được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,07 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,15 triệu đồng/lượng (bán ra).

> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

 

Giá vàng SJC tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua là 80 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Tại thị trường trong nước, giá vàng ít có biến động trong ngày, diễn biến chính là đi ngang. Về cuối ngày, giá được điều chỉnh tăng 30.000 đồng/lượng ở hai chiều mua bán và giao dịch ở 34,00 – 34,08 triệu đồng/lượng. Do một số nhà đầu tư đã lựa chọn giải pháp chia nhỏ 50% nhu cầu mua vào trước khi thông tin cuộc họp từ FED chính thức được công bố, số còn lại sẽ quyết định sau thời điểm ra tin. Trong suốt thời gian qua Cục dự trữ liên bang Mỹ đã chi phối thị trường vàng nói chung và tâm lý của đầu tư nói riêng, và vàng vốn được “hưởng lợi” từ mức lãi suất thấp được duy trì trong khoảng thời gian dài.

Nhận định giá vàng miếng SJC ngày hôm nay sẽ tăng nhẹ. Giao dịch trong biên độ: 33,95-34,25 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Giá vàng thế giới sáng ngày 17/9/2015 giao ngay đã tăng 1,3% niêm yết tại 1.119,70 USD/oz, trong khi giá vàng giao tháng 12 tăng 1,5% lên đến 1.119 USD/oz sau khi thông tin về số liệu lạm phát trong tháng trước “đột ngột” sụt giảm và đã làm lung lay kỳ vọng rằng FED sẽ đưa ra quyết định tăng lãi suất. Hưởng lợi từ thông tin này, quý kim vàng đã thoát ra khỏi phạm vi hẹp mà kim loại này đang dao động trong thời gian trước cuộc họp chính sách 2 ngày của Fed đã bắt đầu vào hôm thứ Tư, vàng đã tăng lên mức cao nhất trong tuần tại 1.124,30 USD/oz.

Chỉ số CPI giảm đã tạo ra một số người bán xuất hiện, những người này kỳ vọng xu hướng vàng sẽ giảm ở dưới ngưỡng 1.100 USD trước khi Fed đưa ra quyết định chính thức vào đêm nay, các chuyên gia cho biết thêm rằng những con số chỉ số giá cả “có nhiều khả năng khiến Fed trì hoãn việc tăng lãi suất, nhìn trên biểu đồ dot plot vẫn có khả năng đi xuống, do đó nếu Fed không tăng lãi suất thì có vẻ sẽ chủ hoàn hơn”.

Cổ phiếu Châu Á, lợi suất trái phiếu Mỹ tăng trước quyết định lãi suất của Fed. Cụ thể cổ phiếu Mỹ qua đêm tăng 1%, một phần là nhờ số liệu tăng trưởng lành mạnh trong chi tiêu tiêu dùng mặc dù doanh số bán lẻ tháng tám thấp hơn kỳ vọng của thị trường.

Ngày hôm nay, thị trường toàn cầu vẫn tiếp tục dõi theo việc quyết định chính thức của cơ quan đầu não FED quyết định cho đồng tiền USD của họ như thế nào?

Nhận định phiên giao dich ngày hôm nay trong biên độ rộng: 1080.2 – 1147.3.

Mức kháng cự: 1125.5/1131.8/1147.3

Mức hỗ trợ: 1104/1095.3/1080.2

Giá hiện tại: 1120

Giá vàng sẽ có biến động mạnh trước và sau giờ ra tin.

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021