Published On: Fri, Sep 18th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 18/9/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC sáng hôm nay, ngày 18/9/2015, được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,08 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,16 triệu đồng/lượng (bán ra).

> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng SJC tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua là 40 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng trong nước được niêm yết tăng cùng chiều với sự tăng giá của giá vàng thế giới. Ngay đầu giờ đã xuất hiện một sự “chuyển đổi” từ mặt hàng này qua mặt hàng khác của một số nhà đầu tư nhỏ lẻ. Số lượng khách giao dịch bán ra vàng miếng chiếm đa số và sự lựa chọn được chuyển sang vàng nhẫn. Theo quan điểm của một số nhà đầu tư do biên độ chênh lệch của vàng nhẫn với giá vàng Quốc tế không đáng kể sẽ giảm thiểu được những rủi ro đem lại. Đối với vàng miếng do “cung dư và thiếu cầu” là lý do khiến thị trường vàng miếng giảm nhiệt ngay sau khi mở cửa. Tính đến cuối ngày giá vàng trong nước đã giảm 50 nghìn đồng/lượng so với giá đầu ngày.

gia-vang-doji-ngay-11-8-2014

Nhận định: Giá tăng nhẹ theo giá vàng thế giới vào đầu giờ và giảm lại khi nhu cầu mua vào trên thị trường không cao. Biên độ: 3400 – 3430

Giá vàng giao ngay đã tăng 0,8% đóng cửa tại 1.127,80 USD/oz, sau khi tăng lên mức cao nhất trong vòng 15 ngày qua 1.132,17 USD. Kim loại màu vàng đã tăng 1,3% vào hôm thứ tư – mức tăng hàng ngày lớn nhất kể từ ngày 20/8, nhờ dữ cho thấy giá tiêu dùng Mỹ quyết định “bất ngờ” giảm trong tháng 8.

Việc quyết định  của Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ được xem như là một sự chấp nhận đối với những quan ngại về một nền kinh tế thế giới yếu kém, chỉ ra rằng một loạt các rủi ro toàn cầu và các yếu tố khác đã thuyết phục Fed trì hoãn lần tăng lãi suất lần đầu tiền trong gần một thập kỷ qua và mở ra một khả năng lãi suất có thể tăng lên vào cuối năm nay.

Việc Fed trì hoãn tăng lãi suất vào rạng sáng ngày hôm nay đã đẩy đồng USD đi xuống và hỗ trợ cho quý kim vàng.

Tuy nhiên, theo quan điểm của DOJI thì đà tăng của quý kim vàng có thể chỉ trong ngắn hạn, do nhu cầu vàng vật chất xuất hiện mờ nhạt.

Dấu hiệu của một xu hướng giảm phát tại Mỹ tương phản với một nền kinh tế khá khỏe mạnh và tỷ lệ thất nghiệp giảm, và càng làm nổi bật tình trạng khó xử các quan chức Fed khi họ đối mặt với việc tăng lãi suất trong năm nay.

Nhận định phiên giao dich ngày hôm nay giá vàng thế giới không có nhiều biến động, biên độ: 1122.2 – 1132.6

Mức kháng cự: 1136.6/1142.5/1155

Mức hỗ trợ:  1124.2/1109.3/1098.5

Giá hiện tại: 1129.6

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021