Published On: Fri, Feb 19th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 19/02/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 19/02 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,47 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,62 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tăng hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 90 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua và 140 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước:

Nhu cầu mua vàng đã giảm trở lại sau ngày Vía Thần Tài đã thu hút được sự quan tâm và hấp dẫn khách hàng nhiều hơn, với mức giá  điều chỉnh giảm dần giao động quanh 3325-3345 trong khi giá thế giới duy trì trên ngưỡng 1200 và  tăng nhẹ. Mức chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới co hẹp về mức thấp kỷ lục: 800 triệu đồng/ lượng, đánh giá đây là biên độ hẹp thấp nhất trong nhiều năm qua.

Trong những phiên gần đây, do sự ảnh hưởng tăng/giảm của giá vàng thế giới đã ảnh hưởng tới giá vàng trong nước. Tuy nhiên giá trong nước chưa song hành tương xứng với giá vàng Quốc Tế. Ở phiên giao dịch ngày thứ tư giá vàng trong nước đã giảm mạnh tới gần 500 nghìnđồng/ lượng so với phiên liền trước. Mức độ tham gia giao dịch giảm đáng kể, thị trường trầm xuống  đối nghịch với sức nóng nhộn nhịp của phiên giao dịch trong ngày Vía Thần Tài trước đó.

Qua đây có thể thấy rằng ở những ngày đầu năm khách hàng quan tâm nhiều tới thế giới tâm linh như: mua chỉ vàng hay đi lễ chùa cầu xin may mắn và bình an…hiện tại các nhà đầu tư cũng chưa thực sự quan tâm bắt tay vào giao dịch đầu cơ sinh lời ngay sau những ngày nghỉ lễ.

Đánh giá phiên giao dịch ngày hôm qua lượng khách tham gia giao dịch mua vàng vào chiếm 60% trên tổng lượng giao dịch của tâp đoàn.

Giá vàng DOJI ngày 25/01/2016 giao dịch ở ngưỡng: 32,79 triệu đồng/lượng

Nhận định biên độ: 3345 – 3365

Xem thêm: Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay 

Thị trường vàng Quốc tế:

Vàng giao ngay đã phục hồi trở lại sau hai phiên giảm điều chỉnh và niêm yết tại 1.227,56 USD/oz.

Đồng bạc xanh và vàng, tương đối nhạy cảm với động thái tăng lãi suất, giá vàng giữ vững đà tăng sau ba phiên giảm do sự đặt cược tăng về khả năng Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ chưa vội tăng lãi suất.

Biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của FED phát hành hôm thứ tư cho thấy các nhà hoạch định chính sang đang xem xét lại lại về tiến trình tăng lãi suất trong năm 2016 do quan ngại về suy thoái toàn cầu và bán tháo trên thị trường tài chính có thể gây tổn thương cho nền kinh tế Mỹ.

Tốc độ tăng lãi suất chậm hơn có thể thúc đẩy nhu cầu đối với vàng,mặt hàng đã giảm giá trong năm thứ 3 liên tiếp vào năm 2015 do quan ngại rằng lãi suất cao hơn sẽ làm sứt mẻ hấp dẫn của tài sản phi lãi suất như vàng.

Theo các chuyên gia khả năng Fed sẽ chưa vội tăng lãi suất vào nửa đầu năm nay bởi những biến động về chứng khoán gần đây và bất ổn từ nền kinh tế toàn cầu.

gv

Mức kháng cự: 1230/1236/1250

Mức hỗ trợ:  1220/1214/1200

Giá hiện tại: 1225.8

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021