Published On: Thu, Oct 22nd, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 22/10/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h15, giá vàng miếng SJC sáng ngày 22/10/2015 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,80 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,86 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua là 70 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>>Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Thị trường trong nước

Giá vàng trong nước đi ngang trong cả phiên giao dịch ngày hôm qua, và duy trì dưới mốc 34 triệu đồng/ lượng. Từ đầu tuần trở lại đây giá vàng trong nước với xu hướng giảm điểm liên tiếp cùng kết hợp với những thông tin tác động trực tiếp đến sự tăng giảm của rổ tiền tệ quốc tế khiến giá vàng miếng cũng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, tâm lý các nhà đầu tư phần nào bị dao động và chưa có định hướng cụ thể rõ ràng để đầu tư vào vàng ở thời điểm này. Hầu hết những phát sinh mua bán chỉ mang tính “dè dặt” cầm chừng, giá vàng vẫn duy trì biên độ hẹp ở mức hơn 2 triệu đồng so với giá thế giới. Thị trường vàng miếng đã “chững lại” trong những phiên gần đây. Ghi nhận trong ngày hôm qua lượng khách giao dịch cả mua và bán tương đối cân bằng nhau, thị trường ảm đạm chủ yếu là các giao dịch nhỏ lẻ.

Nhận định: giá vàng trong nước sẽ tiếp tục giảm trong biên độ: 33,75-3395

Giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới giao ngay sáng ngày 22/10 đã giảm 0,8% tại 1.167,5 USD/oz, sau khi chạm mức cao nhất phiên tai 1.179,10 USD. Giá vàng giao tháng 12 giảm 10,0 USD/oz, tương đương 0,9%, tại 1.167 USD/oz.

Kim quý vàng đã vượt lên trên mức trung bình trong 200 ngày qua tại 1.175 USD/oz trong 6 ngày liên tiếp vào hôm thứ tư trước khi giảm trở lại 10 USD xuống mức đáy của phiên và đã không thể giữ trên mức kháng cự dài hạn do áp lức bán tăng lên và tâm lý thị trường không còn đặt niềm tin vào vàng.

Thị trường thế giới tăng giá trong thời gian qua là do đồng Euro tăng giá so với đồng USD được hỗ trợ bởi dữ liệu kinh tế khu vực vững chắc và bình luận từ ngân hàng Trung ương Châu Âu( ECB) cho thấy việc tiếp tục nới lỏng tiền tệ có thể không thể xảy ra.

Các nhà đầu tư hiên vẫn đang cố gắng để đánh giá về thời gian tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đánh dấu lần đầu tiên trong gần một thập kỷ sau khi các báo cáo kinh tế gần đưa một bức tranh hỗn hợp khó lường về sự tăng trưởng của kinh tế Mỹ.

Thời gian tăng lãi suất Fed là một đề tài liên tục được tranh luận tại các thị trường trong những tháng gần đây. Các ngân hàng Trung ương Mỹ có hai cuộc họp chính sách theo lịch trình trước khi kết thúc năm: vào tuần tới và trong tháng mười hai.

Giá vàng trong phiên giao dịch ngày hôm nay:

Biên độ trong ngày: 1155 – 1175

Mức kháng cự: 1173.5/1179.24/1188.2

Mức hỗ trợ: 1161.2/1155.1/1139.4

Giá hiện tại: 1167

Nguồn: Doji/ Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021