Published On: Thu, Sep 24th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 24/9/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC mở cửa phiên sáng ngày 24/9/2015  được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,00 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,08 triệu đồng/lượng (bán ra).

>>Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Giá vàng SJC tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua là 60 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thông tin vàng trong nước: 

Mở cửa lúc 8h20, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 34,00 triệu đồng/lượng (mua vào) – 34,08 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua là 60 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.  

Thị trường vàng trong nước này hôm qua tương đối trầm lắng, giá vàng miếng giao dịch trong xu hướng giảm dần. Biên độ 33,95-3405 triệu đồng/ lượng. Chênh lệch  giữa giá trong nước và giá quốc tế là 3,3 triệu đồng/ lượng. Mặc dù  thị trường vàng liên tiếp có đợt giảm sâu, nhưng vàng không còn hấp dẫn như những phiên giảm giá trước khi giá giảm về quanh vùng 34,00 triệu đồng/lượng. Giới đầu tư đã chọn giải pháp là bán vàng ra khi thị trường không mấy “sáng sủa”, lượng bán ra chiếm 80%, 20% còn lại là phát sinh của một số khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu mua vào tích trữ.

Vào thời điểm cuối năm này là thời điểm triển vọng cho thị trường trang sức vàng ta khi mà mùa cưới đã đến. Nhu cầu lựa chọn những bộ đồ trang sức sang trọng, lộng lẫy cho ngày trọng đại đã thu hút được hầu hết các bậc phụ huynh và cô dâu chú rể. Số lượng khách hàng tham gia vào thị trường này tương đối đều đặn và gia tăng nhộn nhịp hơn vào cuối mỗi tuần.

Nhận định giá vàng trong nước: Giá vàng SJC có xu hướng giảm. Biên độ: 33,95 – 34,15

Thông tin vàng Quốc tế:

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua giá vàng thế giới vẫn duy trì xu hướng đi ngang trong biên độ hẹp ở hai phiên Á và phiên Âu, sang phiên Mỹ giá đã hồi lại quanh ngưỡng 1130$/oz. Tính từ đầu tuần đến nay giá vàng đã giảm gần 1.3% đánh dấu phiên giảm thứ ba liên tiếp. Tại thị trường châu Á giá vàng giảm nhẹ khi các nhà đầu tư đưa ra kết quả một cuộc khảo sát quan trọng về chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) sơ bộ của Caixin Media của Trung Quốc yếu hơn so với dự kiến. Điều này cho thấy sức khỏe của nền kinh tế nước này vẫn đang đi xuống và báo hiệu nhu cầu yếu đối với vàng.

Theo các chuyên gia phân tích, giá vàng có thể giảm trong ngắn hạn. Hiện vàng đang chịu nhiều áp lực từ sự tăng giá của đồng USD cùng kết hợp với việc động thái bán tháo chứng khoán của các nhà đầu tư, khiến kim loại quý này  khả năng sẽ có những đợt điều chỉnh giảm.

Nhận định các ngưỡng kỹ thuật đồ thị tiếp theo trong ngày hôm nay:

Biên độ trong ngày: 1122 – 1142

Mức kháng cự: 1136.6/1147.8/1155.6

Mức hỗ trợ:  1122.5/1119.6/1109.9

Giá hiện tại:  1132

 

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021