Published On: Mon, Apr 25th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 25/04/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 25/04 được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,20 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,27 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở chiều mua 50 nghìn đồng/ lượng ở chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước
Phiên cuối tuần giá vàng giảm cùng chiều với đà giảm của giá thế giới, mức giá trong ngày ít biến động so với những ngày khác trong tuần giao dịch quanh ngưỡng 33,3 triệu đồng/ lượng, giảm khoảng 70 nghìn đồng/ lượng so với phiên trước đó.
Thị trường vàng cuối tuần thường trở về với trạng thái nghỉ ngơi, các giao dịch thưa thớt ảm đạm. Mỗi thời điểm khác nhau giá vàng đem lại cho nhà đầu tư những cung bậc cảm xúc khác nhau cho dù ở vị thế mua hay vị thế bán. Đối với những nhà đầu tư chuyên tâm với vàng thì mỗi đợt tăng hay giảm giá là mỗi đợt nhà đầu tư đều thấp thỏm ngóng chờ và quyết đoán. Còn đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ thì thường sốt sắng hơn và có những quyết định cảm tính hơn.

Giá vàng DOJI ngày hôm nay - Giá vàng ngày hôm nay

Xem thêm: Dự báo giá vàng tuần tới từ ngày 25/04 – 29/04

Theo các chuyên gia sức mạnh tiềm ẩn của quý kim vàng vẫn hấp dẫn nhà đầu tư, cùng với đó là sự biến động khó lường của giá vàng theo đó các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ những thông tin, những yếu tố quan trong từ đó đưa ra những định hướng sáng suốt trong tuần này.
Chốt phiên cuối tuần lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI tương đối cân bằng ở cả chiều mua và chiều bán.
Nhận định biên độ ngày 25/04: 3320 – 3330

Giá vàng thế giới
Giá vàng giảm hơn 1% hôm thứ Sáu sau khi đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tuần, khi đồng Đô la tăng so với đồng Yên và đồng Euro, đưa kim loại quý giảm tuần thứ hai liên tiếp, trong khi bạc đã được thiết lập tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp.
Đồng USD tăng 2% so với đồng Yên do dự đoán ngân hàng của Nhật Bản đang xem xét áp dụng mức lãi suất âm cho chương trình cho vay đối với các tổ chức tài chính.
Sean Lusk, giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại tại Walsh Trading, cho rằng vàng có thể duy trì mức hỗ trợ quanh ngưỡng 1.228 USD trong tuần nàyi trước cuộc họp chính sách tiền tệ của cục dự trữ liên bang diễn ra vào ngày 26&27 này, thì vàng sẽ tạo ra một số tín hiệu mua vào.

Bieu-do-gia-vang-ngay-25-04

Nhận định về giá vàng trong tuần này đa số các nhà đầu tư bán lẻ đều có cái nhìn lạc quan đối với giá vàng, tuy nhiên các chuyên gia thị trường vàng chỉ có ít số người cho rằng giá vàng tăng trong khi đa số cho rằng giá vàng có xu hướng giảm.

Biên độ ngày 25/04: 1225 – 1245
Mức kháng cự: 1240/1253/1260
Mức hỗ trợ: 1227.4/1220.00/1205.00
Giá hiện tại: 1232.1

 

Nguồn: DOJI/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021