Published On: Mon, Oct 26th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 26/10/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa lúc 8h15, giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,84 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,90 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa phiên giao dịch cuối ngày hôm qua 20 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua và bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/ lượng.

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch ngày cuối tuần, giá vàng trong nước tương đối ổn định giao động chủ yếu dưới ngưỡng 34,00 triệu đồng/lượng. Do những ảnh hưởng trực tiếp từ sự giảm điểm chốt phiên của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước cũng giảm giá theo. Giai đoạn này có thể thấy rằng giá vàng đã hạ nhiệt, ít biến động, số lượng khách hàng lẻ tham gia giao dịch cũng giảm dần không quan tâm nhiều tới kim loại quý. Và điều này được thể hiện rất rõ thông qua lượng giao dịch trong mấy phiên gần đây. Chốt phiên cuối tuần qua lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Giá vàng SJC tại Doji ngày 14/8/2015

Giá vàng SJC tại Doji ngày 14/8/2015

 

Nhận định: xu hướng đi ngang. Biên độ: 33,83-33,93

Thị trường thế giới

Giá vàng chốt phiên cuối tuần đóng tại 1164 USD/oz, thiết lập tuần giảm giá sau khi đã tăng 2 tuần liên tiếp.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng mạnh cao hơn trong tuần này, leo lên mức cao nhất kể từ giữa tháng Tám. Đô la tăng mạnh, đặc biệt là so với đồng Euro sau cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tuần này, trong đó đề nghị tiếp tục nới lỏng tiền tệ có khả năng năm nay. Đồng USD cũng thu hút được thêm sức mạnh trong sự trỗi dậy của cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) hôm thứ Sáu.

Tâm điểm quan trọng trong tuần này là cuộc họp Mỹ -FED diễn ra vào ngày 27-28 tháng 10 trong bối cảnh kỳ vọng phổ biến chính sách tiền tệ. Tuyên bố của Fed sẽ được phát hành vào thứ tư và không có cuộc họp báo liên quan đến cuộc họp này.

Theo Rob Haworth, chiến lược gia đầu tư cao cấp Seattle có trụ sở tại US Bank Wealth Management cho rằng đồng đô la Mỹ và chính sách của Fed vẫn còn quan trọng với vàng. Cuộc họp của Fed vào tuần này khả năng sẽ nhìn thấy một sự thay đổi trong chính sách lãi suất.

Theo các chuyên gia phân tích và giới đầu tư khả năng tuần này giá vàng sẽ sáng sủa hơn tuần trước bên cạnh đó cũng vẫn có những chuyên gia có cái nhìn tiêu cực đối với vàng trong tuần này.

Giá vàng trong phiên giao dịch ngày hôm nay:

Biên độ giá trong ngày: 1150 – 1170

Mức kháng cự: 1171.6/1178.4/1188.2

Mức hỗ trợ:  1161.2/1152.7/1141

Giá hiện tại:  1163

Nguồn: Doji / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021