Published On: Thu, Nov 26th, 2015

Doji: Bản tin giá vàng ngày 26/11/2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,17 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,23 triệu đồng/lượng (bán ra). Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở cả hai chiều mua bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

>> Xem thêm:Bảng giá vàng SJC hôm nay

 

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch ngày 25/11 tăng nhẹ do những  bất ổn giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Giá vàng giao động trong khoảng 33,24-33,30. Chênh lệch giữa giá trong và ngoài nước ở mức 3.6 triệuđồng/ lượng( chưa bao gồm phí, thuế).

Giá vàng Doji sáng ngày 26/11/2015

Sau hai phiên giảm liên tiếp, giá vàng miếng ngày 25/11 đã cải thiện tăng 50 nghìn đồng/ lượng so với phiên trước đó, tuy nhiên mức độ tăng chỉ duy trì ở đầu giờ sáng rồi giảm nhiệt dần và trầm hẳn vào phiên chiều. Mức độ mua vào chiếm chủ đạo  chiếm 60% trên tổng giao dịch của DOJI.

Ở thời điểm nhạy cảm này giá vàng miếng trong nước chịu áp lựclớn từ sự tăng giảm của giá vàng thế giới, do đó nhà đầu tư  nên sáng suốt lựa chọn xu hướng phù hợp để đầu tư.

Biên độ: 33,16 – 33,26 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới:

Giá vàng kỳ hạn đã giảm xuống còn 1.073,30 USD/oz trong năm nay tính đến hôm thứ ba trên sàn Comex, New York. Vàng đã chạm mức thấp nhất trong 5 năm qua tại 1.062 USD/oz vào ngày 18/11. Với mức giá ở gần mức đáy trong 5 năm qua, vàng có vẻ khá rẻ, nhưng ít nhất có một yếu tố cho thấy vàng sẽ còn suy giảm hơn nữa.

Theo các chuyên gia phân tích tuy vàng có thể được hỗ trợ, nhưng đà tăng chỉ là phục hồi nhất thời do có nhiều tác động kìm hãm đà tăng giá.

Hiện thương nhân và các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi cuộc họp FOMC giữa tháng 12 và dự đoán Mỹ tăng lãi suất lần đầu tiêntrong 9 năm. Đồng thời họ đang quan sát hiệu suất làm việc của vàng so với các hàng hóa khác, bao gồm cả dầu, để xem liệu rằng kim loại này có giữ được giá trị của mình.

Ngày hôm nay hoạt động giao dịch trên thị trường Mỹ sẽ có thời gian để nghỉ ngơi từ kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn.

Nguồn: Doji/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021