Published On: Mon, Feb 29th, 2016

Doji: Bản tin giá vàng ngày 29/02/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 33,35 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,45 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giảm hơn so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 10 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Thị trường trong nước

Phiên giao dịch ngày cuối tuần giá vàng miếng quay đầu giảm điểm, mức giảm khoảng 100 nghìn đồng/ lượng so với phiên liền trước, giao động quanh mức 3335-3345.

Thị trường vàng miếng phiên giao dịch ngày 27/2 tương đối phẳng lặng, ở phiên sáng xuất hiện một số nhà đầu tư với xu hướng mua vào tuy nhiên sự tham gia thị trường mới chỉ dừng lại ở mức dè dặt nghe ngóng, chuyển sang phiên chiều số lượng khách thưa thớt dần. Nhìn chung diễn biến thị trường phiên cuối tuần trầm hơn hẳn so với ngày thường trong tuần. Trước những biến động giảm của giá vàng đa số các nhà đầu tư đều chờ ngưỡng  an toàn hơn để đầu tư đón đầu.

gia vang doji, giá vàng SJC tại Doji hôm nay

Chốt phiên cuối tuần lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI cân bằng ở cả hai chiều mua và bán.

Nhận định ngày 29/02: 3325 – 3345

Giá vàng thế giới

Phiên cuối tuần giá vàng giảm hơn 1% do sự tăng điểm của thị trường chứng khoán toàn cầu và đồng Đôla mạnh lên so với các đồng ngoại tệ khác trong rổ tiền tệ. Tuy nhiên các quỹ vẫn mua vào phần nào hỗ trợ cho giá kim loại quý này.

Các nhà lãnh đạo tài chính từ các nước G20 đang nhóm họp tại Thượng Hải trong bối cảnh điều kiện kinh tế ngày càng xấu đi  và chưa đồng thuận trong cách cải thiện xử lý các vấn đề.

Mặc dù giá vàng giảm chốt phiên cuối tuần, kim loại quý vẫn giữ vai trò như là một nơi trú ẩn cho các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro.

Theo Darin Newsomn chuyên gia phân tích kỹ thuật cao cấp của Telvent DTN cho rằng ông vẫn lạc quan về vàng khi nhận định kim loại quý này có thể tiếp tục tăng lên một mức cao mới khi bắt đầu một tháng giao dịch mới.

Tuần này đa số các nhà phân tích đều lạc quan trước diễn biến giá vàng  với nhận định giá sẽ tiếp tục tăng trong tuần.

gv

Nhận định ngày 29/2: 1210 – 1230

Mức kháng cự: 1231.3/1240.5/1255

Mức hỗ trợ:  1220.5/1212.34/1200

Giá hiện tại: 1224.2

 

Nguồn: Doji/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021