Published On: Wed, Jul 22nd, 2015

Doji: Bảng tin giá vàng ngày 22/07

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cập nhật lúc 8h45 sáng ngày 22/7, giá vàng trong nước giảm 50 nghìn đồng/ lượng so giá cùng thời điểm ngày 21/7.

Cụ thể giá vàng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng 33,00 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,10 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá nhẫn Hưng Thịnh Vượng của Tập đoàn DOJI đang giao dịch với giá mua vào là 29,97 triệu đồng/lượng và giá bán ra là 30,27 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giao kỳ hạn tháng 8 trên sàn Comex giảm 3,3 USD, xuống còn 1.106,80 USD/ounce. Trong phiên, có thời điểm giá cả chạm mức 1.100 USD/oz. Đánh dấu phiên giảm giá thứ chín liên tiếp.

Hiện tại, giá vàng tại châu Á niêm yết theo Kitco đang ở mức 1.097,7 USD/oz. Chênh lệch giá vàng nội địa và thế giới hiện là 4,203 triệu đồng/lượng,(quy đổi theo tỷ giá liên ngân hàng chưa bao gồm thuế, phí).

Theo các chuyên gia phân tích, nhiều khả năng giá vàng sẽ giữ xu hướng đi ngang giảm nhẹ trong ngắn hạn trong bối cảnh các thông tin kinh tế lớn gần đây đã được phản ánh hết vào diễn biến giá vàng thời gian qua và áp lực chính lên giá vàng hiện chỉ là sự mạnh lên của đồng USD

Tại Hy Lạp,thị trường chứng khoán chưa hoạt động, do lệnh hạn chế về giao dịch tài chính. Các cuộc đàm phán chính thức về gói cứu trợ mới, trị giá tới 86 tỷ euro, có thể bắt đầu từ bây giờ, sau khi quốc hội các nước châu Âu khác, trong đó có Đức, đã bỏ phiếu tán thành xuất tiền cứu Hy Lạp. Tuần trước, lãnh đạo các nước châu Âu đã thống nhất các điều khoản trong gói cứu trợ thứ 3 cho nước này trong 5 năm qua.

Người dân nước này sẽ phải chịu tăng thuế giá trị gia tăng (VAT) đáng kể lên nhiều mặt hàng và dịch vụ. Đây là một trong những điều khoản đã được Chính phủ Hy Lạp thông qua giữa tuần trước, trong gói thắt lưng buộc bụng đầu tiên. Ngày hôm nay 22/7, họ sẽ bỏ phiếu cho vòng thắt chặt thứ 2.

Theo Doji

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021