Published On: Mon, Jul 27th, 2015

Doji: Bảng tin giá vàng ngày 27/07

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng đầu tuần ngày 27/7/2015 tương đối ổn định so với giá cuối tuần trước, cập nhật lúc 8h45 sáng ngày 27/7, giá vàng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng 33,05 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,12 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá nhẫn Hưng Thịnh Vượng của Tập đoàn DOJI đang giao dịch với giá mua vào là 29,84 triệu đồng/lượng và giá bán ra là 30,14 triệu đồng/lượng.

Hiện tại, giá vàng tại châu Á niêm yết theo Kitco đang ở mức 1.098,7 USD/oz. Chênh lệch giá vàng nội địa và thế giới hiện là 4,190 triệu đồng/lượng (quy đổi theo tỷ giá liên ngân hàng chưa bao gồm thuế, phí).

gia-vang-doji-ngay-28-8-2014

Một số chuyên trong nước vẫn cho rằng, giá vàng vẫn đang cao, biên độ chênh lệch giữa vàng trong nước và thế giới vẫn vào khoảng 4triệu đồng/lượng, dự đoán giá vàng  còn xuống thấp khi Mỹ chính thức tăng lãi suất.

Nhận định giá vàng tuần này tại cuộc khảo sát trực tuyếtn Kitco News. Trong số 20 chuyên gia phân tích trả lời,  có 40%, mong đợi giá vàng cao hơn trong tuần tới. 45% nhận định giá vàng sẽ thấp hơn 15% cho rằng vàng đi ngang.

Theo Nick Exarhos, nhà kinh tế cấp cao tại CIBC, nói rằng, ông không nhìn thấy rất nhiều sự hỗ trợ cho vàng trong ngắn hạn, và khả năng đồng Đô la Mỹ sẽ mạnh trong tuần này.

Theo Ken Morrison, biên tập viên của bản tin Morrison, nói rằng ông mong chờ giá vàng phục hồi trở lại vào khoảng $ 1120 vào tuần này.

Cuối tuần qua, đại diện các chủ nợ của Hy Lạp tới nước này nhằm khởi động cuộc đàm phán về gói cứu trợ mới trị giá 86 tỷ Euro cho Athens sau khi Quốc hội Xứ sở Thần thoại thông qua dự luật thứ hai về các biện pháp cải cách khắc khổ.

Theo Bộ Tài chính Hy Lạp, đại diện của Liên minh châu Âu (EU), Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đến Athens để đánh giá tình hình trước khi gói cứu trợ mới được thực thi. Tuy nhiên, theo nguồn tin châu Âu, chưa thể khẳng định đàm phán có thể bắt đầu ngay do các thành phần chưa đầy đủ.

Theo Doji

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021